Chuyển tới nội dung
Ưu điểm nổi bật của giải pháp quản lý nhân sự công nghệ
Tin tức & Sự kiện

Ưu điểm nổi bật của giải pháp quản lý nhân sự công nghệ

10-09-2021

Với thời đại kỷ nguyên số đang biến đổi từng ngày như hiện nay, mọi thứ luôn có sự góp phần của công nghệ số. Nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật mà công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong doanh nghiệp, công ty. Điển hình là  giải pháp quản lý nhân sự công nghệ tự động vô cùng hiện đại.

Thế nào là ứng dụng công nghệ số vào quản lý nhân sự?

- Giải pháp quản lý nhân sự công nghệ hóa có thể hiểu một cách ngắn gọn là quá trình chuyển đổi theo hướng tự động hóa dữ liệu các hoạt động trong quy trình quản lý nhân sự của doanh nghiệp, công ty, thay vì con người làm thì máy móc, công nghệ sẽ phụ trách.

- Đây là xu hướng đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng. Giải pháp không chỉ mang đến sự thay đổi lớn về công nghệ mà còn giúp cho công ty, tổ chức đạt được mục tiêu số hóa nhanh chóng, phát triển, bắt kịp với thời đại mới.

- Khi công nghệ phát triển thì quản lý nhân sự là một trong những lĩnh vực có sự tác động rất lớn. Công nghệ đã dần thay thế, trở thành “người quản lý” nhân sự tuyệt vời, vô cùng hiệu quả, trung thành.

- Giải pháp quản lý nhân sự tự động được thể hiện từ công tác số hóa hồ sơ nhân sự, quản lý, theo dõi, tự động hóa bảng chấm công cho đến tính lương, thưởng, phạt, KPI,... Thậm chí là quy trình tuyển dụng phức tạp, rắc rối cũng có thể đảm nhiệm tốt.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng phần mềm, giải pháp quản lý nhân sự

Giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí

Với công nghệ hiện đại, các giải pháp quản lý nhân sự số hóa có thể đảm nhiệm nhiều quy trình như chấm công, tính lương, quản lý hồ sơ nhân sự,... một cách hiệu quả và chính xác gần như tuyệt đối. Điều này giúp cho các doanh nghiệp, công ty tiết kiệm các khoản chi phí thuê nhân sự hành chính.

Nâng cao hiệu quả công tác quản lý

Nếu như trước đây, các công việc quản lý giấy tờ, thông tin,... nhân viên đều làm thủ công bằng tay rất mất thời gian và nguy cơ sai sót cao thì đối với các phần mềm quản lý nhân sự uy tín, chất lượng, mọi quy trình được rút gọn triệt để, nhanh chóng và đặc biệt xác suất sai sót gần như bằng "0".

Có những tính năng vượt trội

Các giải pháp quản lý nhân sự số hóa sở hữu những tính năng vượt trội như sau:

- Phụ trách quản lý các hồ sơ thông tin cá nhân của nhân viên, quá trình công tác, kỹ năng nghiệp vụ,...

- Tiến hành thông báo tự động các hợp đồng lao động hết hoặc sắp hết hạn

- Ngoài ra còn phụ trách các công việc như đánh giá năng suất làm việc, công tác tuyển dụng, đào tạo, sắp xếp hồ sơ tổ chức cho doanh nghiệp,...

- Tiến hành quản lý thời gian làm việc của nhân viên, hiện nay các phần mềm quản lý nhân sự có khả năng phân ca, quản lý thời gian làm việc của nhân viên. - So với việc làm thủ công trên Excel thì phần mềm quản lý nhân sự có sự phân chia ca khoa học và chính xác hơn.

Khả năng bảo mật dữ liệu tuyệt đối

- Giải pháp công nghệ trong quản lý nhân sự đạt độ bảo mật gần như tuyệt đối. Dữ liệu được quản lý hết sức nghiêm ngặt. Vì vậy, hiện nay hầu hết các doanh nghiệp, công ty lớn đều lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý nhân sự thay cho các phương thức truyền thống như trước kia.

Xem thêm >>> Cách  quét thông tin CCCD chuẩn xác nhất

CeHuman - Sự lựa chọn hàng đầu tốt nhất cho doanh nghiệp trong quản lý nhân sự hiệu quả

CeHuman là giải pháp quản lý nhân sự do CMC TS sáng tạo và triển khai đã được rất nhiều doanh nghiệp, công ty áp dụng.

Giải pháp quản lý nhân sự CeHuman hỗ trợ người dùng:

- Phân hệ hệ thống và Quản lý nhân sự: Thể hiện cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, phân quyền cho người sử dụng theo cấp bậc, hỗ trợ hoạch định nhân sự.

- Phân hệ Đào tạo và Tuyển dụng: Cho phép các phòng ban tổ chức đào tạo, thực hiện và theo dõi xuyên suốt quá trình tuyển dụng nhân sự.

- Phân hệ thu nhập, đánh giá nhân sự, khen thưởng/kỷ luật: Quản lý nhân viên, hỗ trợ tính lương nhanh chóng; đánh giá năng lực nhân viên để quyết định khen thưởng, kỷ luật.

- Phân hệ chế độ đãi ngộ và tiện ích: Quản lý, lưu trữ dữ liệu về chế độ mà cán bộ được hưởng, cung cấp tiện ích cho doanh nghiệp như tìm kiếm nhanh, thống kê số liệu.

- Danh mục báo cáo: Tự động thiết lập các báo cáo thống kê theo các tùy chọn được yêu cầu, cung cấp ngân hàng các mẫu báo cáo.

- Sử dụng dễ dàng, thao tác trực quan, hỗ trợ các nghiệp vụ tự động, nhiều tiện ích, các dữ liệu nhập vào hệ thống đảm bảo tính đúng đắn, đồng nhất.

- Phần mềm tương thích với đại đa số các thiết bị chấm công trên thị trường hiện nay.

- Phần mềm cung cấp hơn 40 mẫu báo cáo chuẩn đang được áp dụng tại nhiều công ty, tập đoàn. Ngoài ra còn cho phép người dùng tự thiết lập các mẫu báo cáo khác phụ thuộc nhu cầu doanh nghiệp.

- Đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam; đáp ứng các quy định, chính sách của Luật Lao động Việt Nam.

- Khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn, nhiều người cùng sử dụng và nghiệp vụ phức tạp.

- Phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, người dùng có thể tùy chọn cài đặt.

- Công nghệ hiện đại giúp đảm bảo an ninh, an toàn, tính toàn vẹn của dữ liệu, tối ưu chi phí đầu tư và chi phí khai thác, bảo trì phần mềm.

CeHuman là phần mềm quản lý nhân sự online bảo mật, dễ dùng, phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm sẽ là lựa chọn thông minh cho các nhà quản trị thông minh.

Trên đây là các thông tin về giải pháp quản lý nhân sự CeHuman, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp. Liên hệ ngay tới CMC TS để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

1 bầu chọn / Điểm: 5