Chuyển tới nội dung

Các học viên khóa I The Java Cup bảo vệ dự án tốt nghiệp khóa học

03-01-2018
Chiều ngày 03/01/2018, sau hơn 2 tháng được học lý thuyết, làm bài tập dự án giả lập tại Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực CMC, các học viên đã thành lập nhóm và bảo vệ dự án tốt nghiệp khóa học The Java Cup.

Kết thúc buổi bảo vệ dự án, anh Tống Vi Dân - Phó Tổng Giám đốc CMC SOFT đã dành lời khen, động viên các bạn học viên cũng như chia sẻ về nghề lập trình:

“Các bạn có thấy lập trình khó khăn không? Rõ ràng các bạn có thể thấy làm nghề lập trình phải yêu nghề thì mới làm việc được, sáng tạo được. Và đặc biệt trước khi bắt tay vào làm việc gì đó các bạn hãy thật bình tĩnh, suy nghĩ để xem làm gì trước, làm gì sau, làm sao để không mất công, không được để chân tay đi trước, cái đầu đi sau…”

Buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Các bạn học viên được chọn lựa, tiếp tục tham gia vào dự án thực tế của CMC TS để dần trưởng thành và trở thành những lập trình viên tài năng trong tương lai. Xin chúc mừng các học viên khóa I The Java Cup!

THE JAVA CUP là chương trình tìm kiếm thực tập sinh Java để đào tạo trở thành những lập trình viên tài năng của Tập đoàn Công nghệ CMC. Các ứng viên xuất sắc không chỉ có cơ hội trở thành thực tập sinh được trả lương và tham gia Khóa đào tạo Java miễn phí mà còn được đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo tại CMC SOFT.
40 bầu chọn / Điểm: 0