Chuyển tới nội dung
Các phần mềm kế toán không thể thiếu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Tin tức & Sự kiện

Các phần mềm kế toán không thể thiếu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

12-09-2017
Với cách doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc lựa chọn một phần mềm kế toán phù hợp cũng là điều vô cùng quan trọng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang “đau đầu” tìm kiếm phần mềm kế toán cho doanh nghiệp của mình thì sản phẩm dưới đây sẽ là gợi ý đắc lực dành cho bạn.

cac phan mem ke toan.jpg

1. Phần mềm kế toán CeAC

Phần mềm kế toán CeAC - Một sản phẩm của doanh nghiệp giải pháp phần mềm uy tín hiện nay CMC SOFT, là phần mềm kế toán online mạnh mẽ phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Với việc tận dụng công nghệ điện toán đám mây - Công nghệ của thời đại, phần mềm kế toán CeAC giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, nguồn lực, tăng cường khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi cùng khả năng bảo mật tuyệt vời. Với nghiệp vụ kế toán phi hạch toán thông minh và các phân hệ chức năng mạnh mẽ, CeAC là phần mềm kế toán được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tin dùng hiện nay.

2. Phần mềm kế toán Fast Book

Fast Book gồm 11 phân hệ, như: Quản trị hệ thống, kế toán tổng hợp, kế toán mua hàng và công nợ phải trả, kế toán vật tư kho hàng, kế toán vốn bằng tiền, báo cáo thuế, báo cáo phân tích nhiều kỳ, kế toán tài sản cố định, .... Với giao diện thân thiện với người dùng, Fast Book được thiết kế giúp cán bộ nghiệp vụ có thể xử lý công việc một cách thuận tiện nhất thông qua các màn hình nhập liệu dựa trên mẫu chuẩn và các báo cáo theo chuẩn mực của Bộ Tài chính.

3. Phần mềm kế toán SMART

Phần mềm kế toán SMART phù hợp với các doanh nghiệp Xây Dựng, Sản Xuất, Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất Nhập Khẩu,… Bên cạnh đó phần mềm kế toán SMART còn hỗ trợ đắc lực cho những cá nhân làm dịch vụ kế toán với tính năng sử dụng được nhiều công ty trên phần mềm kế toán SMART, mỗi công ty là 1 Database độc lập, số Database tạo không hạn chế. SMART được lập trình trên công nghệ mới nhất Microsoft.NET, cơ sở dữ liệu SQL server…

4. Phần mềm kế toán MISA

Phần mềm kế toán MISA Là phần mềm kế toán giúp đơn vị hành chính sự nghiệp thực hiện các nghiệp vụ: Kho bạc, Tiền mặt, Vật tư hàng hóa, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Mua hàng, Bán hàng, Tiền lương, Tiền gửi, Thuế, Tổng hợp. MISA Mimosa.NET 2017 là phần mềm kế toán phù hợp triển khai cho mọi đơn vị HCSN từ các đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo hoặc đảm bảo một phần kinh phí hoạt động đến các đơn vị sự nghiệp do NSNN đảm bảo toàn bộ kinh phí hoạt động.

5. Phần mềm kế toán LinkQ

Phần mềm này được xây dựng trên công cụ lập trình C#.NET, cơ sở dữ liệu SQL Server tích hợp trên Font chuẩn Unicode, sử dụng mô hình cung cấp dữ liệu giúp tập hợp và quản lý theo sơ đồ Tổng công ty – công ty thành viên- chi nhánh. LinkQ linh động, dễ chỉnh sửa (người dùng có thể khai báo thêm các trường thông tin để theo dõi), có thể theo dõi và hạch toán song song nhiều loại tiền tệ….

33 bầu chọn / Điểm: 0