Chuyển tới nội dung

CMC tổ chức đào tạo chương trình eDocman - eDOCTC cho Kho bạc Nhà nước

12-10-2015
Ngày 5-6/10/2015 tại Khách sạn Trường Sơn Tùng 2, Đà Nẵng, liên danh CMC TS và CMC SI đã tổ chức thành công buổi đào tạo chương trình eDocman - eDocTC cho 35 Kho bạc Nhà nước (KBNN) Tỉnh, Thành phố phía Nam.

Đối tượng tập huấn eDocTC lần này là cán bộ lãnh đạo KBNN tỉnh, cán bộ lãnh đạo phòng/ban của KBNN tỉnh, cán bộ tin học, chuyên viên và văn thư KBNN tỉnh. Thành phần của CMC gồm có anh Nguyễn Kim Cương, Nguyễn Mạnh Tuấn, Tô Quốc Điệp.

Đây là khóa tập huấn tập trung đầu tiên của hợp đồng Mua sắm, triển khai chương trình Quản lý văn bản và điều hành cho Bộ Tài chính và các hệ thống thuộc Bộ Tài chính. Khối lượng công việc cần chuẩn bị khá nhiều. 

Ngày Chủ nhật: CMC phối hợp với bên cung cấp thiết bị thực hiện lắp đặt, cài đặt hệ thống, cấu hình và cài phần mềm, chia tài liệu.

Ngày Thứ hai: Thực hiện tập huấn cho người sử dụng là các cán bộ lãnh đạo KBNN tỉnh, lãnh đạo phòng ban KBNN tỉnh, chuyên viên và văn thư KBNN tỉnh.

Ngày Thứ ba: Hướng dẫn thực hành cho cán bộ là người sử dụng cuối và đào tạo cho cán các bộ quản trị.

Sự kiện lần này, phía CMC đã phải chuẩn bị khối lượng công việc rất lớn và trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, do có sự chuẩn bị kỹ và phối hợp tốt giữa các bộ phận nên đợt đào tạo đã được triển khai thành công tốt đẹp. Khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng, hiệu quả của chương trình và mong muốn chương trình sớm được đưa vào sử dụng tại các điểm triển khai.

Hi vọng thành công của lần tập huấn này sẽ được tiếp nối cho đợt tập huấn cho các KBNN tỉnh khu vực miền Bắc và Miền Trung sắp tới diễn ra tại Hà Nội vào ngày 12-13/10/2015.

[NTĐào - NMTuấn]

31 bầu chọn / Điểm: 0