Chuyển tới nội dung

CMC tiếp đoàn Giáo sư Nhật Bản

05-10-2015
Ngày 02/10/2015 vừa qua, CMC TS và Tập đoàn CMC hân hạnh đón đoàn khách là các giáo sư Nhật Bản tới tham quan và tìm hiểu về hoạt động của CMC.

Chuyến thăm của đoàn giáo sư nằm trong khuôn khổ Hội nghị Đông Nam Á về Công nghệ thông tin do Trường Đại học Bách Khoa tổ chức. Trong chương trình đón tiếp, các vị khách được giới thiệu về CMC là một doanh nghiệp Việt Nam có thâm niên trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và có nhiều hoạt động tích cực trong việc nâng cao chất lượng và trình độ chuyên môn kĩ thuật của nhân sự.

Tham gia đoàn đón tiếp từ phía CMC có đại diện là anh Nguyễn Kim Cương - Phó Tổng giám đốc CMCMC TS, kiêm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC (CIST) cùng các CBNV CMCMC TS, CMC Telecom, CMCInfosec, CMC Ciber… Thông qua buổi tham quan và giao lưu, các khách mời được biết rõ hơn về quy mô của CMC cũng như thêm hiểu về các hoạt động chính của doanh nghiệp. Các khách mời đồng thời dành sự quan tâm đặc biệt tới hoạt động outsourcing của CMC.

Buổi gặp gỡ giữa CMC và đoàn khách giáo sư Nhật Bản đã kết thúc tốt đẹp. CMC tin tưởng, với trình độ nhân lực cao cùng chiến lược phát triển ra thị trường quốc tế, thị trường Nhật Bản sẽ là đích đến tiềm năng trong thời gian tới.

Đôi nét về Hội nghị Đông Nam Á về Công nghệ thông tin:AUN / SEED-Net - Hội nghị khu vực về máy tính và thông tin kỹ thuật năm 2015. Chương trình Hội nghị khu vực là nền tảng để chia sẻ công nghệ mới nhất và nghiên cứu các vấn đề chung của khu vực cũng như để công bố công trình nghiên cứu của các thành viên AUN / SEED-Net. Hội nghị cũng là cơ hội để các đại biểu thảo luận về sự hợp tác trong tương lai và các hoạt động liên quan đến các lĩnh vực kỹ thuật máy tính và công nghệ thông tin, qua đó hướng tới tối đa hóa mạng lưới  của AUN / SEED-Net.

[TQTrang]

ThamgiađoànđóntiếptừphíaCMCMC TSanhNguyễnKimCươngPhóTổngGiámđốcCMCMC TS,anhLăngVĩnhTườngCánbộkinhdoanhkhốiOSD,cùngcácCBNV CMCMC TS.Thôngquabuổithamquangiaolưu,cáckháchmờiđượcbiếthơnvềquycủaCMCcũngnhưthêmhiểuvềcáchoạtđộngchínhcủadoanhnghiệp.CáckháchmờiđồngthờidànhsựquantâmđặcbiệttớihoạtđộngoutsourcingcủaCMCMC TS.

BuổigặpgỡgiữaCMCđoànkháchgiáoNhậtBảnđãkếtthúctốtđẹp. CMCMC TS tintưởng,vớitrìnhđộnhânlựccaocùngchiếnlượcpháttriểnrathịtrườngquốctế,thịtrườngNhậtBảnsẽđíchđếntiềmnăngtrongthờigiantới

39 bầu chọn / Điểm: 0