Chuyển tới nội dung

CMCSoft triển khai hệ thống BPM cho Ngân hàng Techcombank

15-12-2014
Tiếp tục tin tưởng vào năng lực và cam kết của CMCsoft, tháng 11/2014, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank đã ký kết với CMC TS hợp đồng dịch vụ triển khai hệ thống BPM (Business Process Management) của IBM cho Ngân hàng. Hợp đồng được dự kiến triển khai trong 6 tháng.

Trong các năm qua, CMCsoft luôn là đối tác tin cậy triển khai các ứng dụng liên quan đến Quản lý, kiểm soát, tự động hóa các quy trình nghiệp vụ cho Techcombank. Cụ thể, CMCMC TS đã triển khai nhiều dự án như: quy trình xử lý BCT LC xuất khẩu và thông báo LC xuất, cung cấp Dịch vụ triển khai 05 ứng dụng nghiệp vụ trên nền công nghệ IBM FileNet: Phê duyệt tín dụng bán lẻ, Phê duyệt tín dụng SME, Chuyển tiền quốc tế, Phát hành LC nhập, Thanh toán LC nhập cho Techcombank.

Tiếp tục tin tưởng vào năng lực và cam kết của CMCsoft, tháng 11/2014, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank đã ký kết với CMCMC TS hợp đồng dịch vụ triển khai hệ thống BPM (Business Process Management) của IBM cho Ngân hàng. Hợp đồng được dự kiến triển khai trong 6 tháng.

Được biết, quy trình kinh doanh (business process) bao gồm một tập hợp các hoạt động được phối hợp thực hiện trong doanh nghiệp nhằm đạt được mục tiêu của doanh nghiệp đó. BPM (hệ thống quản lý quy trình nghiệp vụ) là một phương pháp tiếp cận hệ thống bao gồm các khái niệm, phương pháp và các kỹ thuật nhằm hỗ trợ việc thiết kế, quản lý, cấu hình, thực thi và phân tích các quy trình kinh doanh. Phần mềm được thiết kế trên nền tảng lõi của IBM – hãng công nghệ số 1 Thế giới chuyên sâu về xử lý  tự động quy trình nghiệp vụ cho các ngành Tài chính - ngân hàng, chính phủ, bảo hiểm…

Việc CMCMC TS và Techcombank thỏa thuận triển khai các dự án mới cho thấy sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của CMCMC TS và mở ra triển vọng tiếp tục hợp tác lâu dài cho hai bên.

32 bầu chọn / Điểm: 0