Chuyển tới nội dung

Công nghệ số và sứ mệnh của CMC SOFT đối với doanh nghiệp Việt Nam

19-09-2018
Những thay đổi mang tính cách mạng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ đã làm xuất hiện nhiều loại hình kinh doanh mới mẻ cũng như mang đến sự thay đổi mạnh mẽ về cơ cấu kinh tế, cách thức quản lý của doanh nghiệp.

Biểu hiện cụ thể nhất của xu hướng này chính là việc đẩy mạnh các ứng dụng của công nghệ số vào công tác phân tích, quản lý và xử lý dữ liệu nhằm tăng khả năng dự báo chính xác, từ đó hỗ trợ việc đưa ra quyết định một cách kịp thời, đúng đắn. Điều này về bản chất chính là tạo lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập mạnh mẽ với nền kinh tế toàn cầu như hiện nay.

Xuất phát từ nhu cầu nâng cao hiệu quả hoạt động của bản thân doanh nghiệp mà các vấn đề đổi mới mô hình quản lý, sản xuất hay áp dụng các giải pháp để tối ưu hóa mô hình kinh doanh, trong đó thiết lập chuỗi cung ứng và lựa chọn mô hình thuế quan có tính tiện ích cao được đặt ra hết sức bức thiết. Nắm bắt điều này, với sự mệnh là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và sản phẩm phần mềm, CMC SOFT đã không ngừng nỗ lực để xây dựng, phát triển và hoàn thiện năng lực chuyên môn của mình nhằm thúc đẩy mạnh mẽ việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp. Bằng hàng loạt các giải pháp như Cổng thông tin điện tử, Hóa đơn điện tử, Nhà máy thông minh – MES, Giải pháp ERP SAP Business One, Phần mềm quản lý nhân sự, Thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến, Phần mềm Kê khai thuế/ bảo hiểm và nộp thế/ bảo hiểm điện tử,… CMC SOFT thực sự trở thành đơn vị đi đầu trong việc mang công nghệ số ứng dụng một cách rộng rãi trong lĩnh vực kinh tế. Ở ý nghĩa rộng hơn thì việc doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt xu hướng ứng dụng công nghệ số còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước và giúp khách hàng của mình thuận lợi hơn trong việc lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ mà mình cung cấp. 

Không dừng lại ở việc cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp, CMC SOFT còn hướng tới sự đa dạng về sản phẩm với nhiều lĩnh vực khác nhau: Giáo dục, Bảo hiểm, Ngân hàng, Viễn thống và đặc biệt là các giải pháp hỗ trợ Chính phủ nhằm tối ưu hóa công tác quản lý, định hướng của các cơ quan quản lý nhà nước. Căn cứ trên nhu cầu, đặc trưng riêng của từng lĩnh vực mà CMC SOFT có cách thức triển khai cũng như mang tới những sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên, trên bình diện chung, tất cả các giải pháp và sản phẩm phần mềm của CMC SOFT đều phát huy tối đa hiệu quả và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng.

33 bầu chọn / Điểm: 0