Chuyển tới nội dung

Sự cần thiết của việc áp dụng giải pháp Lưu trữ dành cho giáo dục

18-09-2018
Yêu cầu tra cứu thông tin về giáo dục một cách nhanh chóng, an toàn, chính xác nhưng phải đảm bảo chi phí phù hợp với điều kiện thực tế làm thúc đẩy quá trình phát triển và hoàn thiện các giải pháp lưu trữ dành cho giáo dục.

Thông qua Phần mềm Quản lý Nghiệp vụ Lưu trữ - eDocman Archive v2.0, CMC SOFT đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp để áp dụng công nghệ số vào trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, góp phần tạo ra những thuận lợi để người dùng nâng cao khả năng cập nhật, tham khảo, đối chiếu các thông tin quan trọng trong quá trình làm việc.

Có thế nói giải pháp lưu trữ được xây dựng bởi CMC SOFT đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các tổ chức giáo dục trong việc lưu trữ thông tin, đồng thời mang lại những tiện ích vô cùng to lớn như khả năng tra cứu thông tin nhanh chóng, minh bạch, kịp thời, tiết kiệm. Cụ thể hơn, Phần mềm Quản lý Nghiệp vụ Lưu trữ - eDocman Archive v2.0 giúp các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan, trường học chuẩn hoá việc mô tả thông tin biên mục theo nhiều cấp. Bên cạnh đó, do hoạt động trên nền tảng số hóa nên giải pháp lưu trữ này còn được tích hợp các ứng dụng quản lý văn bản nhằm mang lại sự thống nhất trong công tác văn thư, quản lý tài liệu,…

Điểm nổi bật nhất của giải pháp lưu trữ dành riêng cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, bao gồm cả hệ thống trường học các cấp chính là tối ưu hóa công tác tra cứu hồ sơ tài liệu và quản lý được các quy trình nghiệp vụ lưu trữ từ tiếp nhận, giao nộp tới khai thác một cách hiệu quả. Đây được coi là cách thức nhằm tận dụng khả năng khai thác dữ liệu số được nhập trong quá trình hình thành văn bản để giảm bớt thời gian dành cho việc nhập liệu. Chính vì thế,  Phần mềm Quản lý Nghiệp vụ Lưu trữ - eDocman Archive v2.0 góp phần giảm bớt áp lực công việc cho người trực tiếp làm công tác nhập liệu, hạn chế tối đa các rủi ro và sai sót trong quá trình thao tác.

Với thiết kế đơn giản, khoa học về dễ dùng, Phần mềm Quản lý Nghiệp vụ Lưu trữ - eDocman Archive v2.0 do CMC SOFT xây dựng và phát triển hiện được ứng dụng rộng rãi trong nhiều tổ chức giáo dục. Mặt khác, do được tích hợp từ các module khác nhau nên giải pháp này đóng vai trò là công cụ đa chức năng (tìm kiếm, tra cứu, quản lý, chuẩn hóa,…), vì vậy mang lại sự thuận lợi rất lớn cho người sử dụng.

33 bầu chọn / Điểm: 0