Chuyển tới nội dung

Cứu nguy doanh nghiệp bằng giải pháp phần mềm đóng gói

22-10-2018
Sử dụng các sản phẩm phần mềm đóng gói không chỉ góp phần gia tăng hiệu suất làm việc cho người lao động, giảm thiểu sai sót mà các tính năng được tích hợp trong phần mềm còn là căn cứ giúp doanh nghiệp phân tích và đưa ra dự báo nhằm xây dựng chiến lược phát triển sản xuất – kinh doanh đúng đắn hơn.

Giới thiệu về CMC TS - Cứu nguy doanh nghiệp bằng giải pháp phần mềm đóng gói

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và sản phẩm phần mềm đóng gói dành cho doanh nghiệp nhằm giải quyết các vấn đề về nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin đối với các hoạt động sản xuất – kinh doanh, CMC TS đã và đang khẳng định được uy tín của mình đối với sự lựa chọn của doanh nghiệp.

Các sản phẩm phần mềm đóng gói của CMC TS không chỉ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ dùng mà còn giữ vai trò là các giải pháp có khả năng tối ưu hóa các biện pháp chuyên môn nghiệp vụ bởi sự đa dạng về loại hình.

Một số sản phẩm nổi bật:

CMC TS hiện đã xây dựng và phát triển thành công hàng loạt sản phẩm bao gồm:

- Phần mềm hóa đơn điện tử,

- Phần mềm quản lý nhân sự,

- Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử,

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế và nộp thuế điện tử,…

Tại sao nên dùng sản phẩm phần mềm của CMC TS?

Trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây và công nghệ di động ngày càng phát huy thế mạnh của mình đối với việc nâng cao năng suất và giảm thiểu áp lực, rủi ro cho người lao động trong quá trình làm việc.

Biện pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí không cần thiết dành như nhân sự, đi lại, chờ đợ…

Khả năng hoạt động ổn định, hiệu quả và linh hoạt

Tất cả chính là động lực để doanh nghiệp tạo ra lợi thế cạnh tranh khi kịp thời nắm bắt chủ trương chính sách cũng như dự đoán được xu hướng, thị hiếu của thị trường để có chiến lược phát triển phù hợp, hiệu quả trong tương lai.

32 bầu chọn / Điểm: 0