Chuyển tới nội dung

Facebook cho gắn cờ Tổ Quốc lên ảnh profile

24-02-2017
Từ nay chiếc ảnh profile của người dùng facebook sẽ được tô điểm thêm bởi lá cờ quốc gia của mình.

Cụ thể mới đây mạng xã hội nổi tiếng Facebook vừa bổ sung tính năng cho phép người dùng làm đẹp ảnh profile bằng lá cờ của quốc gia mình. Theo đó người dùng Facebook có thể gắn cờ Tổ quốc vào ảnh profile của mình bất kỳ lúc nào thay vì phải chờđợi đến dịp có sự kiện đặc biệt nào đó.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh mẽ như hiện này, Mark Zuckerberg - CEO của Facebook mong muốn mạng xã hội sẽ trở thành một nền tảng chung dành cho cộng đồng toàn cầu. Việc bổ sung tính năng thêm các lá cờ quốc gia vào góc trái hình ảnh profile của người dùng hứa hẹn sẽ giúp Zuckerberg hiện thực hoá giấc mơ đó.

Trước đây, Facebook đã không ít lần sử dụng các khung ảnh và bộ lọc cho profile cá nhân. Tháng 11/2015, Facebook đã tung ra tính năng giúp người dùng thay đổi Avatar với phần cờ 3 màu biểu tượng của nước Pháp được phủ lên chính hình đại diện của người sử dụng sau vụ khủng bố khủng bố đẫm máu xảy ra tại quốc gia này. Hồi tháng 12 năm ngoái, Facebook thậm chí cho phép người dùng đăng tải khung ảnh của riêng họ lên để sử dụng. Bản update hôm nay bổ sung thêm gần 200 lá cờ vào công cụ tạo khung profile của Facebook.

Chắc chắn với tính năng mới mẻ này, trải nghiệm người dùng trên trang mạng xã hội Facebook sẽ ngày càng phong phú và thú vị hơn.

Để dùng thử, bạn vào trang facebook.com/profilepicframes trên bản web. Trên smartphone, bạn chạm chọn vào ảnh profile rồi chọn "Add frame"’ sau đó tìm kiếm quốc gia của mình.

Thảo Hiền (Tổng hợp)

32 bầu chọn / Điểm: 0