Chuyển tới nội dung

Facebook Stories đã lộ diện!!!

13-03-2017
Nhiều người sử dụng hệ điều hành Android và iOS tại Việt Nam vào sáng nay đã bắt đầu thấy tính năng Facebook Stories mới.

Tính năng Facebook Stories mới này gần giống với Instagram Stories – một tính năng được nhiều người cho là “bản nhái” của Snapchat Stories. Hôm nay, người dùng Facebook tại Việt Nam đã bắt đầu thấy tính năng này xuất hiện.

Tính năng này hiện tại chỉ có trên mobile vì Stories sẽ sử dụng camera của điện thoại. Ngoài ra, Story của bạn sẽ được mặc định chỉ chia sẻ với bạn bè (friends), nếu muốn chia sẻ đến mọi người thì bạn chỉ có thể chọn đăng nó lên tường như một status mới. Nếu như bạn vẫn chưa thấy nó hiện lên trên NewsFeed của mình thì hãy cập nhật lại ứng dụng, đăng xuất và vào lại.

Trước đó vào 25/1 vừa qua Facebook đã giới thiệu tính năng này với người dùng Ireland và đang dần áp dụng sang các quốc gia khác. Với Facebook Stories sẽ giúp bạn chia sẻ nhiều hình ảnh và video trong một slide và sau đó sẽ ẩn đi sau 24 tiếng. Người dùng sẽ thấy một vòng tròn nhỏ để xem Facebook Stories của bạn bè trên News Feed.

Kim Cúc

32 bầu chọn / Điểm: 0