Chuyển tới nội dung

Facebook Việt Nam gặp lỗi diện rộng: News Feed trắng xóa, Messenger không cho gửi sticker và emoji

04-08-2018
Hiện tại, cả phiên bản Facebook trên web lẫn mobile đều đã "chịu chung số phận" này.

Khoảng 23 giờ 15 phút ngày 3/8, Facebook tại Việt Nam đã bất ngờ gặp sự cố nghiêm trọng khi rất nhiều người dùng không thể hiển thị bất cứ thông tin, hình ảnh nào trên trang chủ. Tình trạng này dường như xảy ra với cả phiên bản web lẫn phiên bản di động.

Facebook bản web trống trơn không hiển thị bất kì thông tin gì.

Bản mobile thì cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy. Bên cạnh đó, ứng dụng Messenger trên di động cũng bị ảnh hưởng phần nào khi vẫn cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản và hình ảnh, nhưng lại chặn một số sticker, emoji cùng nhiều icon khác. Riêng với phiên bản web thì chỉ còn một màu trắng xóa vô vọng, không thể làm gì.

Đây không phải lần đầu tiên mạng xã hội lớn nhất thế giới phải đối mặt vấn đề trên. Trước đó vào khoảng thời gian cuối năm ngoái - đầu năm nay, Facebook đã nhiều lần sập trên diện rộng, không chỉ trong Việt Nam mà còn tại rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Rất có thể đây chỉ là sự cố tạm thời và sẽ được đội ngũ kĩ thuật của Facebook khắc phục trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất.

Theo Genk

1 bầu chọn / Điểm: 5