Chuyển tới nội dung

Giải pháp ERP SAP Business One tối ưu hóa hoạt động sản xuất - kinh doanh cho doanh nghiệp

01-01-2019
Việc triển khai SAP Business One thực sự mang lại những lợi ích vô cùng to lớn để doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa các chi phí, nâng cao năng suất lao động cũng như hoàn thành được các mục tiêu tăng trưởng một cách nhanh chóng, bền vững.

Xuất phát từ yêu cầu về một giải pháp quản trị tổng thể để tối ưu hóa hoạt động sản xuất – kinh doanh. Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn và ưu tiên áp dụng giải pháp ERP cho quá trình vận hành, quản lý doanh nghiệp. Trong số các giải pháp ERP đang có mặt trên thị trường thì phần mềm SAP Business One được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Theo chia sẻ của các doanh nghiệp đã và đang triển khai SAP Business One thì công cụ này thực sự mang lại những lợi ích vô cùng to lớn để doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa các chi phí, nâng cao năng suất lao động cũng như hoàn thành được các mục tiêu tăng trưởng một cách nhanh chóng, bền vững.

Nếu như trước đây, mỗi phòng ban trong doanh nghiệp sẽ sử dụng một phần mềm nhằm hỗ trợ công tác chuyên môn thì việc triển khai SAP Business One giúp toàn bộ quy trình nghiệp vụ quản lý của doanh nghiệp được tích hợp chỉ trong một phần mềm duy nhất. Điều này không chỉ giúp đảm bảo tính thống nhất trong quá trình chỉ đạo, điều hành doanh nghiệp mà còn tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa tất cả các phòng ban, từ đó giúp tối ưu các nguồn lực để doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất – kinh doanh, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ thị trường.

Là sản phẩm hàng đầu của SAP - thương hiệu cung ứng các giải pháp phần mềm ERP uy tín nhất nhất trên thế giới nên SAP Business One có thiết kế cực kỳ khoa học và dễ dùng. Trên cơ sở nghiên cứu các đặc trưng mang tính đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam, CMC TS với vai trò là nhà phân phối chính thức phần mềm SAP Business One sẵn sàng hỗ trợ cài đặt miễn phí cũng như mang đến khả năng hoạt động ổn định, hiệu quả khi doanh nghiệp lựa chọn áp dụng SAP Business One. Bên cạnh việc tích hợp các tính năng ưu việt thì phần mềm SAP Business One còn cho phép mở rộng về sau một cách linh hoạt khi doanh nghiệp có sự thay đổi về quy mô hay mở rộng hình thức hoạt động.

Điểm nổi bật nhất của SAP Business One là được tích hợp toàn bộ các chức năng mang tính cốt lõi trong hoạt động của bất cứ doanh nghiệp nào, bao gồm tài chính, bán hàng, quản lý quan hệ khách hàng, hàng tồn kho và vận hành. Các phân hệ quản lý của phần mềm này trở thành giải pháp quản trị hệ thống giúp tiết kiệm thời gian, công sức, hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình điều hành, tác nghiệp. Việc lưu trữ mọi thông tin vào một nguồn dữ liệu duy nhất chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để SAP Business One trở thành công cụ quản lý thay thế hoàn toàn các phần mềm riêng lẻ và tạo nên cơ sở chắc chắn trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn, khôn ngoan hơn.

31 bầu chọn / Điểm: 0