Chuyển tới nội dung

Giới thiệu giải pháp Kế toán doanh nghiệp

20-12-2018
Phần mềm kế toán online CeAC được CMC TS xây dựng trên nền tảng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động… đặc biệt là căn cứ trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp nên việc triển khai giải pháp này trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho kế toán viên cũng như các nhà quản trị doanh nghiệp nhạy bén

Kế toán luôn là một trong những vấn đề có vai trò đặc biệt quan trọng đối với hoạt động và hiệu quả của doanh nghiệp, dù ở bất kỳ quy mô nào. Sự minh bạch, hợp lý của số liệu không chỉ thể hiện trình độ chuyên môn của đội ngũ người lao động trực tiếp đảm nhận nghiệp vụ kế toán mà còn là yếu tố khẳng định uy tín doanh nghiệp. Với đặc trưng là tính phức tạp trong quá trình xử lý số liệu, cân đối hóa đơn, lưu trữ chứng từ… nên hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến phần mềm kế toán online CeAC do CMC TS phát hành nhằm tối ưu hóa các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán, nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu sai sót và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 
Phần mềm kế toán online CeAC được CMC TS xây dựng trên nền tảng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động… đặc biệt là căn cứ trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp nên việc triển khai giải pháp này trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho kế toán viên cũng như các nhà quản trị doanh nghiệp nhạy bén. Với các tính năng được tích hợp và khả năng mở rộng linh hoạt,  phần mềm CeAC giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu cũng như các chi phí đối với yêu cầu bảo trì hệ thống khi đã đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm CeAC còn cho phép người dùng truy cập và thực hiện công việc mọi lúc, mọi nơi với khả năng bảo mật cao, do đó mang lại sự thuận tiện vượt bậc trong quá trình điều hành, tác nghiệp.


Điểm nổi bật nhất của phần mềm kế toán online CeAC chính là tính năng hỗ trợ quản trị đa chiều với khả năng tổng hợp, xử lý lượng dữ liệu lớn một cách nhanh chóng, chính xác. Xuất phát từ như cầu thực tế của hầu hết các doanh nghiệp, đội ngũ kỹ thuật của CMC TS đã mang tới một phần mềm kế toán có thiết kế khoa học, giao diện đẹp mắt, dễ dùng cùng các công cụ tiện ích và thao tác trực quan thiết thực. Điều này trở thành ưu điểm vượt trội để chứng minh hiệu quả mang lại từ việc triển khai phần mềm CeAC. Nói cách khác, CeAC hoàn toàn có khả năng đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu mang tính đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam, trong đó CMC TS ưu tiên đảm bảo việc nắm bắt thông tin về nghiệp vụ, chính sách, pháp luật của nhà nước để nhân viên trực tiếp làm công tác kế toán có thể chủ động thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động sản xuất – kinh doanh cho doanh nghiệp.

31 bầu chọn / Điểm: 0