Chuyển tới nội dung

Tìm hiểu các tính năng vượt trội của giải pháp ERP SAP Business ByDesign

20-12-2018
Việc triển khai SAP® Business ByDesign™ có vai trò như một công cụ quản trị thống nhất để điều hành doanh nghiệp theo cách thức toàn diện, chặt chẽ.

Giải pháp SAP® Business ByDesign™ là giải pháp được CMC TS xây dựng trên cơ sở đáp ứng tốt nhất các yêu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp hoạt động ở quy mô vừa và nhỏ. Với các tính năng dc tích hợp, SAP® Business ByDesign™ trở thành giải pháp hoàn chỉnh, mang lại hiệu quả tối ưu đối với nhu cầu tiết kiệm chi phí, nâng cao năng xuất lao động và sẵn sàng điều chỉnh khi doanh nghiệp thay đổi quy mô hoạt động. 


 
Về thực chất, việc triển khai SAP® Business ByDesign™ có vai trò như một công cụ quản trị thống nhất để điều hành doanh nghiệp theo cách thức toàn diện, chặt chẽ. Bên cạnh đó, do SAP® Business ByDesign™ còn được cá nhân hóa (phân quyền) theo từng người dùng dựa trên vị trí và kinh nghiệm làm việc chính là cơ sở quan trọng nhằm tạo ra động lực để người lao động phát huy tối đa năng lực của bản thân. Với thiết kế giao diện khoa học, dễ dùng và tích hợp hơn 40 quy trình có sẵn trong hệ thống, SAP® Business ByDesign™ thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản trị doanh nghiệp trong thời đại hội nhập và bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay.


Giải pháp SAP® Business ByDesign™ hoạt động ổn định trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, cho phép người dùng hoàn toàn có thể thực hiện điều hành tác nghiệp mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, hệ thống này còn được CMC TS phát triển để hoạt động theo các  tiêu chuẩn ISO/IEC 9001, ISO/IEC 27001, ISO/IEC 22301… nên khi áp dụng, SAP® Business ByDesign™ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa mọi mặt về chi phí đầu tư cũng như tăng cường hiệu quả công tác quản lý chất lượng, quản lý an toàn thông tin, đảm bảo sự liên tục, bền vững trong kinh doanh.
Sở dĩ giải pháp SAP® Business ByDesign™ được đánh giá là công cụ quản trị hệ thống dành cho doanh nghiệp là do các tính năng được tích hợp nhằm tạo ra khả năng quản lý mọi hoạt động thuộc nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau như tài chính, nhân sự, dự án, quản lý quan hệ khách hàng – nhà cung cấp – chuỗi cung ứng… Việc thay thế các phần mềm riêng biệt của mỗi phòng ban bằng giải pháp SAP® Business ByDesign™ chính là cách thức tạo ra kho dữ liệu tập trung, thống nhất để từ đó người dùng trong doanh nghiệp có thể khai thác để tối ưu hóa năng suất lao động, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Điều đặc biệt là giải pháp SAP® Business ByDesign™ không giúp người lao động tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức, giảm thiểu tối đa các sai xót mà còn giúp doanh nghiệp đưa ra các đánh giá, dự báo để kịp thời điều chỉnh kế hoạch sản xuất – kinh doanh, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ thị trường. Ở khía cạnh này, giải pháp SAP® Business ByDesign™ thực sự có vai trò không nhỏ trong việc đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
 

32 bầu chọn / Điểm: 0