Chuyển tới nội dung

Mua giải pháp văn phòng điện tử Make-in-CMC qua cửa hàng trực tuyến

16-03-2021
Các giải pháp dịch vụ được phát triển bởi đội ngũ CMC TS như C-Invoice, C-Contract, CMC CA,… hiện đang được kinh doanh trực tuyến tại trang web https://store.cmcts.com.vn/. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhu cầu và thanh toán trực tiếp trên Online Store của CMC TS.

CMC TS Online Store là trang cung cấp các sản phẩm có thể đóng gói và bán theo dạng package hoặc SaaS. Hiện tại, các sản phẩm được bán online là chữ ký số CMC-CA và DocuSign, hoá đơn điện tử C-Invoice, văn phòng điện tử C-Office, hợp đồng điện tử C-Contract, quản lý nhân sự CeHR, chấm công nhận diện khuôn mặt CIVAMS.

Trước đây, các giải pháp SaaS do CMC TS nghiên cứu và phát triển được cung cấp qua các kênh offline như nhân viên kinh doanh, đại lý,…  Việc đưa các sản phẩm Make-in-CMC lên Online Store nằm trong chiến lược kinh doanh online SaaS của Khối SMB, CMC TS nhằm tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng.

Khách hàng có thể lên Online Store, chọn sản phẩm mình muốn mua, điền mã giảm giá nếu có và thanh toán trực tuyến. Ngay sau khi khách hàng đăng ký, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỗ trợ, tư vấn và cung cấp sản phẩm. Thời gian đặt hàng, thanh toán chỉ diễn ra trong vòng 1 phút. Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trong vòng 2 giờ kể từ lúc thanh toán.

Việc mua hàng qua Online Store không chỉ tiết kiệm thời gian của khách hàng mà còn giúp họ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ kinh doanh của CMC TS, không cần qua kênh trung gian nào khác.

Hiện Online Store của CMC TS là kênh bán giải pháp dịch vụ SaaS trực tuyến duy nhất tại thị trường có tính năng mua hàng và thanh toán trực tuyến.

TRUY CẬP CMC ONLINE STORE

 

40 bầu chọn / Điểm: 0