Chuyển tới nội dung

Nền tảng kết nối IoT Thingworx

IIoT Thingworx, nền tảng là sự hợp tác giữa các công ty lớn về chuyển đổi số PTC và tự động hóa Rockwell Automation.

Thingworx IIoT kết nối máy móc, công cụ, thiết bị, con người và số hóa thành dữ liệu, kết nối thế giới vật lý với thế giới số của doanh nghiệp qua đó có thể truy cập, phân tích và hành động

Điểm nổi bật

Nền tảng ThingWorx IIoT kết nối các thiết bị, ứng dụng và nguồn dữ liệu khác nhau trong doanh nghiệp, cung cấp một nguồn duy nhất để thu thập, tổng hợp và cho phép truy cập một cách an toàn vào dữ liệu hoạt động công nghiệp.

Thiết kế giao diện người dùng của phần mềm cho phép bạn kết nối, quản lý, giám sát và điều khiển các thiết bị tự động hóa đa dạng và các ứng dụng phần mềm thông qua một giao diện người dùng trực quan nhất.


Lợi ích
  • Tối đa hóa doanh thu

Mở rộng quy mô sang các thị trường mới, cải thiện số lượng sản phẩm đầu ra và mở khóa các mô hình kinh doanh mới, chẳng hạn như sản phẩm dưới dạng dịch vụ (product as as service)

  • Đổi mới nhanh chóng

Tiếp cận thị trường nhanh hơn bằng cách sử dụng một loạt các khả năng IoT công nghiệp phong phú. Kết nối và mở rộng khả năng hiện có trong giải pháp được kết nối của bạn.

  • Cải thiện chất lượng

Làm cho sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của nhà máy trở nên an toàn hơn và có thể mở rộng. Nâng cao chất lượng dịch vụ, độ tin cậy và mức độ hài lòng.

  • Tối ưu khả năng linh hoạt

Kiểm soát các tùy chọn triển khai ứng dụng của doanh nghiệp với phương pháp tiếp cận on-premise, cloud hoặc kết hợp cả hai. Hỗ trợ linh hoạt mọi trường hợp sử dụng trong công nghiệp.

Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm

1 bầu chọn / Điểm: 5