Chuyển tới nội dung
Những điều bạn cần biết về phần mềm quản trị doanh nghiệp
Tin tức & Sự kiện

Những điều bạn cần biết về phần mềm quản trị doanh nghiệp

04-10-2017
Các phần mềm quản trị doanh nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi và có vai trò quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Vậy bạn biết những gì về các phần mềm này? Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn. 

Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển và việc áp dụng các công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp là con đường ngắn nhất giúp cho doanh nghiệp có thể nâng cao được năng lực cạnh tranh cũng như từng bước hội nhập. Đó là lý do mà các phần mềm quản trị doanh nghiệp hiện nay ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Vậy bạn biết những gì về các phần mềm này?

 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?
Phần mềm quản trị doanh nghiệp là ứng dụng phần mềm mà ở đó giúp cho các nhà quản lý giải quyết được các  vấn đề quản lý cho doanh nghiệp của mình, các đơn vị hoạt động quản lý và điều hành nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. 
Các phần mềm này được coi như giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp: quản lý nhân lực, tài chính... một cách có hệ thống. 

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm   
Việc sử dụng các phần mềm quản trị có rất nhiều các lợi ích đối với nhà lãnh đạo, đối với doanh nghiệp. Đó phải kể đến như:

  • Giảm chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp
  • Việc áp dụng các phần mềm quản trị trong công tác quản lý giúp nâng cao hiệu quả quản lý, tối đa hóa năng suất của người lao động nhờ có sự liên kết giữa quy trình làm việc với các phòng ban chức năng. Giảm bớt nhân lực tham gia vào quá trình quản lý từ đó giúp cho doanh nghiệp có thể hạn chế các chi phí cho nguồn lực đó. 
  • Quản trị toàn diện trên cùng 1 hệ thống
  • Có nhiều các phần mềm quản trị cho phép quản lý với mô hình lớn: tổng công ty, tập đoàn... theo dạng đơn vị cơ sở trên cùng một phần mềm. Ngoài ra, khi doanh nghiệp của bạn có mở rộng thêm thì cũng có thể dễ dàng trong việc mở rộng phạm vi quản lý trên hệ thống, giúp quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. 
  • Quản trị thông tin hiệu quả
  • Với việc sử dụng các phần mềm quản trị, hệ thống sẽ báo cho bạn biết các chỉ tiêu về tài chính, hay đến nhân viên hết hạn hợp đồng, đến thời hạn nộp bảo hiểm cho nhân viên... để doanh nghiệp có thể chủ động và tránh được những rủi ro ngoài ý muốn. Không chỉ vậy, việc sử dụng các phần mềm quản trị còn giúp cho nhà lãnh đạo quản lý thông tin hiệu quả, tra cứu thông tin trên cùng hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Trên đây là một số các thông tin về phần mềm quản trị doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phần mềm quản trị bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC
Tel: (+84.24) 39 43 9066  |  Fax: (+84.24) 39 43 9067
Email: [email protected] ​

31 bầu chọn / Điểm: 0