Chuyển tới nội dung
Những điều bạn cần biết về phần mềm kế toán Misa
Tin tức & Sự kiện

Những điều bạn cần biết về phần mềm kế toán Misa

04-10-2017
Bạn là một giám đốc của một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm kế toán nào để thực hiện công tác kế toán của doanh nghiệp. Vậy bạn biết những gì về phần mềm kế toán Misa?

Bạn biết những gì về phần mềm kế toán Misa? Có nên sử dụng phần mềm này cho doanh nghiệp của bạn hay không? Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin về phần mềm này. 


Phần mềm kế toán Misa là gì?
Misa là một phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán: quỹ, ngân hàng, quản lý đơn, thuế, kho, tổng tài sản cố định, tiền lương, hợp đồng.... Phần mềm kế toán Misa phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: thương mại; dịch vụ; xây lắp; sản xuất.
Phần mềm này được các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến bởi nó hỗ trợ nhiều phân hệ, giao diện thân thiện dễ sử dụng và cho phép người dùng dễ dàng quản lý.


Công cụ phân tích tài chính hiệu quả 
Phần mềm được coi là công cụ đắc lực giúp cho các nhà quản lý, giám đốc doanh nghiệp có thể dễ dàng có được số liệu phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác để có những biện pháp kịp thời. Misa giúp cho kế toán trưởng, giám đốc doanh nghiệp nắm được doanh số bán hàng theo từng chi nhánh, theo thời gian, mặt hàng, và từ đó có thể so sánh số liệu với cùng kì của những năm trước,  nắm bắt được doanh thu của doanh nghiệp. Không chỉ giúp nắm bắt được doanh thu mà còn giúp nắm được các chi phí phát sinh để có được kế hoạch chi tiêu cho hợp lý, nắm bắt được lợi nhuận doanh nghiệp đạt được, tình hình hàng tồn kho cũng như công nợ... từ đó có kế hoạch, chiến lược phù hợp nhằm hạn chế những rủi ro. 


Quản lý việc phát hành và sử dụng hóa đơn tài chính

Phân hệ quản lý đơn của phần mềm Misa giúp cho doanh nghiệp quản lý chặt  chẽ việc phát hành và sử dụng hóa đơn tài chính tuân thủ theo quy định hiện hành.  Misa cho phép nhà quản lý có thể thực hiện các nghiệp vụ quản lý hóa đơn bao gồm các công việc như: Khởi tạo mẫu hóa đơn, Đăng ký sử dụng hóa đơn, Thông báo phát hành hóa đơn, Xuất hóa đơn, Xử lý các nghiệp vụ mất, cháy, hỏng hóa đơn, Xóa hóa đơn, Hủy hóa đơn, Thông báo điều chỉnh hóa đơn, và tình hình sử dụng hóa đơn.

Nhược điểm lớn

 

- Đòi hỏi máy tính cài đặt có cấu hình máy tương đối cao, nếu bạn sử dụng máy yếu thì chương trình chạy rất chậm.

- Tốc độ xử lý dữ liệu rất chậm đặc biệt là khi cập nhật giá xuất hoặc bảo trì dữ liệu hệ thống.

- Phân hệ tính giá thành sản phẩm chưa được nhà sản xuất chú ý phát triển.

- Các lỗi tiếng Việt thường gặp trong khi sử dụng phần mềm Misa là không đánh được tiếng Việt có dấu đối với win 8, win 10

Trên đây là một số các thông tin về phần mềm kế toán Misa. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích với bạn để bạn có thể đưa ra các quyết định có nên sử dụng phần mềm này để phục vụ công tác kế toán trong doanh nghiệp hay không. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phần mềm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC
Tel: (+84.24) 39 43 9066  |  Fax: (+84.24) 39 43 9067
Email: [email protected] ​

39 bầu chọn / Điểm: 0