Chuyển tới nội dung
Các tiêu chí lựa chọn các phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp
Tin tức & Sự kiện

Các tiêu chí lựa chọn các phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp

04-10-2017
Vậy có những tiêu chí gì cho doanh nghiệp khi lựa chọn các phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số các tiêu chí lựa chọn. 

Hiện nay việc sử dụng các phần mềm kế toán trong doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Để lựa chọn được nhà cung cấp phần mềm phù hợp, trước tiên doanh nghiệp cần hiểu rõ được nhu cầu, mong muốn cũng như khả năng chi trả của doanh nghiệp mình. Bên cạnh những phần mềm phải mất phí thì cũng có rất nhiều những phần mềm kế toán được sử dụng miễn phí. Vậy có những tiêu chí gì cho doanh nghiệp khi lựa chọn các phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số các tiêu chí lựa chọn. 


Đơn giản và dễ sử dụng
Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn cho doanh nghiệp một phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất chính là phần mềm phải đơn giản và dễ dàng sử dụng. Khi một phần mềm đơn giản thì nhân viên kế toán không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu và tiếp cận phần mềm để có thể sử dụng thành thạo. Phần mềm ngày càng  được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng như những chức năng của hệ điều hành mà bạn vốn sử dụng lâu nay nên không quá khó khăn trong việc thích ứng với phần mềm. 

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán    
Một phần mềm tốt không chỉ dừng lại ở những phân hệ cơ bản: kế toán vốn bằng tiền, mua – bán hàng,... mà còn được mở rộng tích hợp nhiều các tính năng khác để có thể đáp ứng được những nhu cầu từ doanh nghiệp ở hiện tại hoặc có thể ở tương lai. 

Cập nhật Thông tư thường xuyên
Phần mềm nếu được thường xuyên cập nhật các Thông tư mới sẽ giúp cho những người làm công tác kế toán trong doanh nghiệp không còn quá lo lắng về sự thay đổi của các chế độ kế toán của doanh nghiệp Việt Nam dẫn đến những trường hợp đáng tiếc xảy ra ngoài ý muốn.  Các hệ thống báo cáo tài chính theo mẫu quy định mới nhất của luật kế toán Việt Nam và theo tiêu chuẩn của hệ thống kế toán quốc tế.

Sản phẩm dịch vụ lâu năm và uy tín
Trước khi quyết định lựa chọn sử dụng các phần mềm kế toán ở một nhà cung cấp phần mềm nào đó thì bạn nên cân nhắc thật kĩ. Hãy kiểm tra thật kĩ về sự phản hồi của khách hàng với sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp này cũng như uy tín, chất lượng, thái độ phục vụ của nhà cung cấp để lựa chọn cho phù hợp. Không chỉ vậy, hãy đảm bảo rằng phần mềm này thực sự phù hợp với doanh nghiệp của mình. 


Trên đây là một số các tiêu chí để doanh nghiệp có thể lựa chọn phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp mình. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phần mềm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC
Tel: (+84.24) 39 43 9066  |  Fax: (+84.24) 39 43 9067
Email: [email protected] ​

40 bầu chọn / Điểm: 0