Chuyển tới nội dung

Những lợi ích mà cổng thanh toán trực tuyến mang lại cho doanh nghiệp viễn thông

10-09-2018
Việc xây dựng trang web có giao diện đẹp mắt, khoa học và tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình là yêu cầu bức thiết đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông hiện nay.

Thương mại điện tử mà trực tiếp là hình thức thanh toán trực tuyến đang trở thành lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Xu hướng này đã làm thay đổi thói quen mua sắm của số đông cũng như đem lại những tác dụng tích cực đối với nền kinh tế: hạn chế sự lưu thông quá nhiều tiền mặt trên thị trường, kiềm chế lạm phát,… Chính vì thế, việc xây dựng trang web có giao diện đẹp mắt, khoa học và tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình là yêu cầu bức thiết đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông hiện nay.

Sự phát triển mạnh mẽ của internet đã mở ra cơ hội kết nối toàn cầu cho tất cả các doanh nghiệp, đối tác và khách hàng một cách hoàn hảo và nhanh chóng. Thông qua cổng thông tin điện tử (trang web), các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận trực tiếp với khách hàng của mình và mang lại những tiện ích tối ưu nhằm gia tăng lợi nhuận, khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường. Nắm được điều này, CMC TS đã phát triển thành công hệ thống cổng thanh toán trực tuyến dành cho doanh nghiệp viễn thông nhằm mang đến một giải pháp có tính an toàn cao, hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình thanh toán các dịch vụ viễn thông phục vụ công việc và cuộc sống. Với thương mại điện tử, khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông do doanh nghiệp cung cấp có thể trực tiếp mua hàng bằng thẻ tín dụng và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng trong nước của công ty từ khắp nơi trên thế giới mà vẫn đảm bảo tuyệt đối an toàn, nhanh chóng. Bên cạnh đó, giải pháp thương mại điện tử còn mở rộng với hàng loạt tính năng hữu ích như đặt hàng qua mạng, xem xét thực trạng còn/ hết của sản phẩm cũng như giúp khách hàng quản lý đơn hàng của mình chính xác.

Hiện nay, giải pháp cổng thanh toán trực tuyến dành cho doanh nghiệp viễn thông do CMC SOFT phát triển được tích hợp cổng thanh toán online Banknet và thực hiện liên kết với 19 ngân hàng khác nhau. Từ một đầu mối Banknet, khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành nhiều giao dịch khác nhau như chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào điện thoại, thanh toán cước phí điện thoại, cước phí dịch vụ internet, truyền hình qua tài khoản ngân hàng,… trong cùng một thời điểm mà không phải làm việc với từng ngân hàng. Có thể nói, cổng thanh trực tuyến mang lại những lợi ích vô cùng to lớn và thiết thực cho doanh nghiệp viễn thông. Cùng với sự trợ giúp của kết nối mạng internet với chuẩn kết nối hướng dịch vụ (SOA) thì giải pháp này ngày càng trở nên cần thiết để doanh nghiệp hướng tới phục vụ khách hàng một cách tối ưu.

31 bầu chọn / Điểm: 0