Chuyển tới nội dung
Phần mềm xóa dữ liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay
Tin tức & Sự kiện

Phần mềm xóa dữ liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

18-11-2021

Tẩy xóa dữ liệu là một công việc tưởng chừng như đơn giản, nhưng ít người biết rằng với những thao tác xóa dữ liệu thông thường sẽ không làm dữ liệu mất hẳn và bằng một số thao tác khác vẫn có thể lấy lại những thông tin đó. Do vậy với những trường hợp muốn xóa dữ liệu triệt để, vĩnh viễn thì phải cần đến sự hỗ trợ của  phần mềm xóa dữ liệu. Thấu hiểu những điều này CMC TS đem đến giải pháp tẩy xóa dữ liệu an toàn và triệt để nhất.

Phần mềm xoá dữ liệu là gì?

Phần mềm xóa dữ liệu là công cụ được tạo ra bởi một số thuật toán với mục đích xóa hoàn toàn các dữ liệu, làm cho chúng không có khả năng được khôi phục lại.

Phần mềm xóa dữ liệu có thể thực hiện thao tác trên ổ cứng máy tính, trên điện thoại hay trên các thiết bị khác. Các thao tác xóa dữ liệu thông thường mà chúng ta vẫn thực hiện thủ công chỉ làm dữ liệu đó bị ẩn đi. Nếu như tập tin đó không bị đè lên bởi một tập tin khác thì vẫn có thể lấy lại.

Làm sao để xóa dữ liệu triệt để ?

Việc sử dụng phần mềm xóa dữ liệu được xem là giải pháp xóa dữ liệu tốt nhất và được áp dụng nhiều nhất trong thời điểm hiện nay. Tẩy xóa dữ liệu bằng phần mềm thì khả năng phục hồi gần như là 0%.  Các phần mềm hủy dữ liệu sẽ tự động đưa ra số lần ghi đè phù hợp hoặc người dùng có thể tăng tần suất mà họ muốn để dữ liệu bị xóa vĩnh viễn.

Đơn vị cung cấp phần mềm xóa dữ liệu an toàn nhất hiện nay

Theo các chuyên gia chuyên ngành thì hiện nay có rất nhiều phương thức và giải pháp để  tẩy xoá dữ liệu cho doanh nghiệp cho như: mã hóa, phá hủy thiết bị, độ giải từ, format nhiều lần hoặc các phần mềm xóa không chuyên... Tuy nhiên, tất cả đều có những  điểm yếu nhất định và nguy cơ tiềm ẩn. Thấu hiểu những điều đó CMC TS cung cấp đến giải pháp phần mềm xóa dữ liệu an toàn, triệt để cho mọi Tổ chức.

Phần mềm tẩy xóa dữ liệu Blancco do CMC TS cung cấp hoạt động hiệu quả hơn gấp trăm lần các lệnh Delete hoặc Format trên máy tính giúp bạn tẩy xóa tất cả các thông tin mà không bị ảnh hưởng về tính bảo mật. Với nền tảng ứng dụng công nghệ thế hệ mới, giải pháp đột phá Blancco mọi  dữ liệu của bạn đều  được xóa vĩnh viễn nhưng ổ đĩa cứng vẫn hoạt động bình thường. Việc tái sử dụng thiết bị tin học trở nên dễ dàng mà không phải lo lắng đến việc bị rò rỉ thông tin.

Với những tính năng ưu việt mang lại, phần mềm tẩy xóa dữ liệu Blancco do CMC TS cung cấp đã được bình chọn là phần mềm  an toàn, hiệu quả nhất, luôn đứng ở vị trí top 1 trên Google.

Đến với giải pháp từ CMC TS cung cấp, bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi:

  • Phần mềm có tốc độ cao, xóa bỏ hiệu quả thông tin trên nhiều dạng ổ đĩa lưu trữ, file ẩn dữ liệu ảo.
  • Tẩy xóa một cách hoàn toàn triệt để, có báo các xác minh.
  • Có thể xóa mọi tài liệu trên mọi thiết bị khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng giải pháp.
  

31 bầu chọn / Điểm: 0