Chuyển tới nội dung
Tầm quan trọng của giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp
Tin tức & Sự kiện

Tầm quan trọng của giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp

20-10-2021

Các doanh nghiệp nhỏ hơn và các công ty khởi nghiệp cảm thấy như họ không có thời gian và nguồn lực để bảo vệ thông tin cho doanh nghiệp mình. Điều cần thiết bây giờ là chủ doanh nghiệp nên để ý nhiều hơn đến tính bảo mật và đầu tư vào những  giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp của mình.

Bảo mật thông tin là gì?

Thông qua Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia , Bộ Thương mại Hoa Kỳ định nghĩa An toàn Thông tin là: “Việc bảo vệ thông tin và hệ thống thông tin khỏi truy cập, sử dụng, tiết lộ, gián đoạn, sửa đổi hoặc phá hủy trái phép nhằm cung cấp tính bảo mật, tính toàn vẹn và tính khả dụng”. Bảo mật thông tin - là việc bảo vệ thông tin của mọi người và tổ chức nhằm giữ thông tin an toàn cho bản thân, công ty và khách hàng của họ.

Tại sao lại cần giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp?

Tính toàn vẹn trong kinh doanh cốt lõi của công ty và bảo vệ khách hàng là rất quan trọng, và giá trị và tầm quan trọng của bảo mật thông tin trong các tổ chức khiến điều này trở thành ưu tiên hàng đầu. Tất cả các tổ chức cần được bảo vệ trước các cuộc tấn công mạng và các mối đe dọa bảo mật, và việc đầu tư vào các biện pháp bảo vệ đó là rất quan trọng. Việc vi phạm dữ liệu gây mất thời gian, tốn kém và có hại cho hoạt động kinh doanh. Với thông tin dữ liệu mạnh mẽ, một công ty giảm nguy cơ bị tấn công từ bên trong và bên ngoài vào hệ thống công nghệ thông tin. Chúng cũng bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, bảo vệ hệ thống khỏi các cuộc tấn công mạng, đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh và mang đến sự an tâm cho tất cả các bên liên quan bằng cách giữ thông tin bí mật an toàn trước các mối đe dọa bảo mật

Ưu điểm của giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp

Nhiều công ty công nghệ lớn nhất và thành công nhất thế giới bắt đầu mà hầu như không cân nhắc đến tính bảo mật trong các giải pháp của họ hoặc trong CNTT của công ty họ. Một số người cho rằng đây vẫn là cách tốt nhất để bắt đầu một công ty tiến nhanh đến quá trình phá hỏng mọi thứ, kể cả thông tin dữ liệu của họ. Mục đích của việc thực hiện bảo mật thông tin là để duy trì tính bảo mật và toàn vẹn của dữ liệu trong (các) hệ thống của doanh nghiệp.

Các ưu điểm của giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp bao gồm:

Bảo vệ tính bí mật, tính toàn vẹn và tính sẵn có của dữ liệu: Các chính sách và quy trình phù hợp tạo ra các biện pháp kiểm soát để bảo vệ thông tin quan trọng của khách hàng của bạn.

Tăng khả năng phục hồi trước các cuộc tấn công an ninh mạng : Có một hệ thống và chính sách bảo mật thông tin tốt sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro dữ liệu bị xâm phạm và hạn chế các mối đe dọa bảo mật đang phát triển.

Cung cấp khuôn khổ được quản lý tập trung : Bằng cách sử dụng chính sách bảo mật thông tin, bạn có thể triển khai các hệ thống thiết lập cung cấp khuôn khổ trung tâm.

Xem thêm >>>Lợi ích của  quản trị bảo mật hệ thống trong doanh nghiệp

CMC TS - Địa chỉ cung cấp giải pháp bảo mật thông tin số 1

Ở thời đại công nghệ hiện nay, việc áp dụng những giải pháp bảo mật thông tin doanh nghiệp phù hợp là điều thực sự rất cần thiết. Đã đến lúc doanh nghiệp nên dành ngân sách nhất định cho vấn đề bảo mật thông tin cho doanh nghiệp của mình. Đây là khoản đầu tư mang lại sự ổn định và hiệu quả không ngờ

Bên cạnh đó CMC TS hiện đang là đối tác cao cấp của các hãng bảo mật lớn trên thế giới như Palo Alto Networks, Fortinet, Trend Micro, redhat,... Bởi vậy CMC TS có đủ năng lực tư vấn và triển khai các giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới cho tổ chức và doanh nghiệp giúp nâng cao khả năng bảo mật cho mọi doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin hãy liên hệ với CMC TS để tìm hiểu về giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp của mình thông qua email:   cmctsinfo@cmc.com.vn

1 bầu chọn / Điểm: 5