Chuyển tới nội dung

CeHuman và vai trò của phần mềm đối với công tác quản lý nhân sự trong doanh nghiệp

16-12-2018
CMC TS đã đã tiến hành xây dựng và phát triển thành công CeHuman - phần mềm quản lý nhân sự online nhằm đảm bảo việc tuân thủ các quy định về thời gian, hiệu suất làm việc của người lao động một cách linh hoạt, chính xác, tự động. 

Hiện nay, các doanh nghiệp đã đồng loạt áp dụng nhiều giải pháp mang tính đột phá để tối ưu hóa hiệu quả công tác quản lý nhân sự - tiền lương. Cụ thể như việc thực hiện triển khai đồng bộ phần mềm quản lý nhân sự thay thế cho các phần mềm riêng lẻ của từng bộ phận. Điều này không chỉ giúp nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu tối đa các sai xót trong quá trình điều hành, chấm công, tính lương mà còn mang lại ý nghĩa tích cực đối với việc huy động tổng thể các nguồn lực để đảm bảo cho doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng nhanh và bền vững. 


CMC TS đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt nhu cầu đang ngày càng cao của các doanh nghiệp trong việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quá trình quản lý điều hành, đặc biệt là các công việc liên quan đến nhân sự - tiền lương. Và từ đó đã đã tiến hành xây dựng và phát triển thành công CeHuman - phần mềm quản lý nhân sự online nhằm đảm bảo việc tuân thủ các quy định về thời gian, hiệu suất làm việc của người lao động một cách linh hoạt, chính xác, tự động. 


Với nhiều tính năng được tích hợp, CeHuman còn trở thành công cụ quản trị hệ thống để doanh nghiệp có thể lưu trữ các dữ liệu như thông tin cá nhân, năng lực làm việc, các đóng góp hoặc hạn chế của mỗi nhân viên để kịp thời tra cứu, khai thác trong trường hợp cần thiết (đề bạt, khen thưởng, kỷ luật,..). Do đặc trưng của công tác quản lý nhân sự là khối lượng công việc khá lớn và phức tạp. Nên khi tiến hành triển khai CeHuman, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm đáng kể các chi phí không cần thiết và tối ưu hóa năng lực làm việc của bộ phận chịu trách nhiệm quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân sự. 
CeHuman được biết đến là phần mềm quản lý nhân sự online có tính bảo mật cao. Với thiết kế giao diện khoa học, dễ dùng và sở hữu khả năng thích ứng với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp, CeHuman ngày càng chiếm được sự tin tưởng sử dụng của hầu hết các nhà quản lý doanh nghiệp. Điểm nổi bật nhất của phần mềm CeHuman chính là tính năng hỗ trợ quản lý đa chiều cùng  khả năng tổng hợp số liệu, báo cáo tức thời, chính xác, do đó, cho phép người dùng có thể thực hiện và nắm bắt tình trạng công việc mọi lúc, mọi nơi. 


Trên nền tảng các công nghệ hiện đại nhất như công nghệ điện toán đám may, công nghệ di động… CeHuman hoàn toàn có thể xử lý lượng dữ liệu lớn và cho phép nhiều người cùng sử dụng cũng như thực hiện hàng loạt nghiệp vụ phức tạp cùng lúc. Đây được coi là những tính năng ưu việt vượt trội nhất của CeHuman nhằm đáp ứng mọi nhu cầu quản trị nhân lực của doanh nghiệp hoạt động ở nhiều quy mô khác nhau.

33 bầu chọn / Điểm: 0