Chuyển tới nội dung
Top 5 phần mềm kế toán thông dụng
Tin tức & Sự kiện

Top 5 phần mềm kế toán thông dụng

02-08-2017
Giữa rất nhiều phần mềm kế toán đang có trên thị trường, bạn đang phân vân không biết nên sử dụng phần mềm kế toán nào để công việc tính toán, thống kê sổ sách đạt hiệu quả tốt nhất? Dưới đây là TOP 5 phần mềm kế toán thông dụng dành cho dân kế toán và doanh nghiệp.

1. Phần mềm kế toán CeAC

Phần mềm kế toán CeAC là phần mềm kế toán online mạnh mẽ phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. CeAC là sản phẩm của CMC SOFT – một trong những doanh nghiệp giải pháp phần mềm uy tín nhất hiện nay. Phần mềm này sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp doanh nghiệp tiết kiện tối đa chi phí, tăng khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi cùng khả năng bảo mật tuyệt vời. Với nghiệp vụ kế toán phi hạch toán thông minh và các phân hệ chức năng mạnh mẽ, CeAC là phần mềm kế toán dễ sử dụng nhất hiện nay.

2. Phần mềm kế toán Misa

Phần mềm kế toán Misa là phần mềm dành kế toán thông dụng cho các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm được các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến bởi nó hỗ trợ nhiều phân hệ, giao diện thân thiện dễ sử dụng và cho phép người dùng dễ dàng quản lý.

Bên cạnh các bản trả phí, Misa còn cung cấp cho người dùng các phiên bản miễn phí để người dùng dễ dàng tải về và không chiếm nhiều tài nguyên của máy.

3. Phần mềm kế toán LinkQ

Phần mềm kế toán LinkQ cũng là một trong những phần mềm mạnh mẽ dành cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. LinkQ được tích hợp công cụ quản lý tập trung để người dùng nắm bắt chính xác các số liệu kế toán của công ty, cho khả năng truy cập dữ liệu từ xa và cho phép xuất dữ liệu ra các tập tin Office. Điểm cộng của LinkQ là có thể làm việc cùng lúc trên nhiều cửa sổ và hỗ trợ đa ngôn ngữ nên thuận tiện cho cả các doanh nghiệp nước ngoài.

4. Phần mềm kế toán Fast

Phần mềm kế toán Fast là phần mềm kế toán ưu tiên sử dụng ở các doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp xây dựng. Phần mềm kế toán này nổi bật với chi phí thấp và khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi do sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Bên cạnh đó, khả năng kết nối nhanh và hệ thống báo cáo đa dạng cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của Fast.

 5. Phần mềm kế toán AccNet

Phần mềm kế toán AccNet được coi là một trong những phần mềm kế toán “lâu đời” nhất. Ra đời từ năm 1995, cái tên này đã trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam. Hiện nay, AccNet được phân hóa thành nhiều phần mềm khác nhau để phù hợp với nhiều quy mô và loại hình doanh nghiệp. Tuy nhiên, phần nền kế toán Accnet nooir bật nhất với sản phần dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ và doanh nghiệp tự in hóa đơn.

Trên đây là những phần mềm kế toán thông dụng nhất được các doanh nghiệp Việt Nam tin dùng. Hãy là một nhà quản trị doanh nghiệp thông minh và lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

32 bầu chọn / Điểm: 0