Chuyển tới nội dung
Tra cứu thông tin thư viện thật dễ dàng với phần mềm iLib
Tin tức & Sự kiện

Tra cứu thông tin thư viện thật dễ dàng với phần mềm iLib

08-11-2017
Bạn cảm thấy mỗi khi cần thông tin mà phải đến tận một thư viện cụ thể để tìm tư liệu thì thật là phiền phức, đôi khi còn tốn thời gian mà không hiệu quả. Nếu trong các trường trung học hay Đại học mà có một phần mềm giúp mọi người tra cứu tài liệu dễ dàng thì thật tiện lợi.

Bạn cảm thấy mỗi khi cần thông tin mà phải đến tận một thư viện cụ thể để tìm tư liệu thì thật là phiền phức, đôi khi còn tốn thời gian mà không hiệu quả. Nếu trong các trường trung học hay Đại học mà có một phần mềm giúp mọi người tra cứu tài liệu dễ dàng thì thật tiện lợi. Đó là lý do mà bạn nên sở hữu phần mềm iLib- phần mềm hữu ích giúp cho tra cứu tài liệu nhanh chóng và chính xác.

Số lượng tài liệu, thông tin được lưu trữ lớn

Bạn cảm thấy khi đến trước một kệ sách, với hàng nghìn cuốn sách trong đó và bạn phải tìm tài liệu trong từng ấy sách thì thật mệt mỏi và không hề khả quan. Đó là tình trạng trung ở thời kỳ trước, khi mà muốn tìm tài liệu thì phải tự thân tìm kiếm chứ không có một công cụ nào trợ giúp. Nhưng hiện nay với công nghệ phát triển, đặc biệt với sự xuất hiện của phần mềm iLib- giúp cho việc bạn tìm kiếm thông tin chỉ thông qua một chiếc máy tính có kết nối mạng, đồng thời có tích hợp phần mềm iLib.

Trong phần mềm sở hữu kho lưu trữ tài liệu thông tin về các ngành, nghề trong xã hội ở mức khổng lồ, lên tới hàng triệu bản ghi. Đó sẽ là điều thuận tiện mỗi khi bạn muốn tra cứu chỉ cần nhập từ khóa, mọi kết quả sẽ hiện ra và bạn sẽ lọc thông tin dễ dàng. Với lượng thông tin được lưu trữ khổng lồ sẵn có, bạn hoàn toàn có thể so sánh hoặc đối chiếu kết quả để giúp quá trình thu thập tài liệu chính xác nhất.

Giao diện đa dạng

Không chỉ mình bạn hay một tổ chức nhỏ lẻ có thể sử dụng được nguồn tài liệu được lưu trữ trong phần mềm, mà mọi người đều có thể sử dụng. Với việc phát triển thành web, GUI và giúp cho việc quản lý dễ dàng dưới dạng số hóa sẽ giúp cộng đồng được sử dụng thông tin nhiều hơn. Thậm chí, còn giúp cho bạn phát triển và chọn lọc được nguồn thông tin được lưu trữ khi nhận được thêm nhiều biểu mẫu đóng góp. Đó là sự tiện lợi mà chỉ có phục vụ cả cộng đồng chúng ta mới nhận ra được. Thật sự phù hợp cũng như là một công cụ tốt trong tương lai, giúp mọi người gặt hái thêm nhiều thành công nhờ tiếp cận được thông tin nhanh và chính xác nhất.

Để cảm nhận được chất lượng của phần mềm, cũng như được các chuyên gia kỹ thuật có trình độ cao tư vấn để có lựa chọn phù hợp, mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo website cmcsoft.com.

31 bầu chọn / Điểm: 0