Chuyển tới nội dung

Triển khai dự án ERP khai xuân cho công ty CP Tự động hóa Tân Phát

10-03-2018
Ngày 10/3/2018, CMC SOFT đã triển khai dự án ERP cho công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát ngay tại trụ sở chính của công ty đối tác. Hai bên đã có những trao đổi thẳng thắn, quan trọng trong dự án này.

Tại buổi Kick off có sự góp mặt của Giám đốc công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát - ông Nguyễn Quốc Đạt, Phó giám đốc - ông Nguyễn Trọng Thưởng. Bên cạnh đó, buổi họp còn có sự có mặt của các đại diện quản lí đến từ các phòng ban trong công ty. 

Buổi họp có sự tham gia đông đủ của hai phía công ty

Về phía CMC SOFT, có ông Hà Quốc Thạch – Giám đốc trung tâm SME cùng các đại diện khối kinh doanh, sản xuất và triển khai của công ty.

Hai đại diện của CMC SOFT - Anh Hà Quốc Thạch (bên phải)

Buổi triển khai dự án ERP, hai công ty đã trình bày sơ lược về công việc chính, cách thức điều phối hệ thống nhân sự sao cho phù hợp. Ngoài ra, vạch ra những điểm quan trọng trong dự án một cách rõ ràng và chỉ ra các mục tiêu cần đạt được tại mỗi mốc đó. Có như vậy, hai bên mới thống nhất được bước đi và hành động dứt khoát cho mỗi giai đoạn để đạt được kết quả cao. Các bên cũng đã đề cập đến vai trò trách nhiệm của từng cá nhân chủ chốt tham gia vào dự án.

Các bên thảo luận đưa ra những giai đoạn quan trọng trong dự án

Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát là một thành viên trong tập đoàn Tân Phát Equipment Group, với lĩnh vực hoạt động chính trong thiết kế, sản xuất, cung cấp giải pháp tự động hóa và thiết bị trong các nhà máy, cung cấp các thiết bị đào tạo.

Hợp tác triển khai hệ thống ERP cho Tân Phát là cơ hội để CMC SOFT ngày khẳng định năng lực và uy tín của công ty trong lĩnh vực giải pháp phần mềm nói chung và thị trường giải pháp ERP nói riêng.

Trần Minh Châu

39 bầu chọn / Điểm: 0