Chuyển tới nội dung

[Gương mặt CMC SOFT] Hành chính team - "Mama tổng quản" của CMC SOFT

01-02-2018
Team Hành Chính luôn được coi hậu phương vững chắc, sát cánh cùng các anh chị em CMC SOFT trong mọi hoạt động của công ty. Anh chị em hãy cùng xem team Hành chính chia sẻ như thế nào về các thành viên, công việc và những kỉ niệm vô cùng đáng yêu tại CMC SOFT nhé!!

Những điểm đặc biệt nhất chỉ có ở team Hành chính

Xin chào toàn thể ACE CMC SOFT, luôn đồng hành cùng sự hình thành và phát triển của CMC SOFT trong suốt 21 năm qua, Phòng Hành chính là một trong những phòng ban “hiếm có khó tìm” ở CSOFT vì ở phòng chúng tôi hội tụ đủ mọi độ tuổi từ “zừ” đến “trỏe”. Tiêu biểu là cô Đỗ Kim Ngân – Thành viên lớn tuổi nhất CSOFT đã gắn bó ngay từ những năm đầu công ty mới thành lập, đại diện cho thế hệ đầu tiên. Nhiệt tình, năng động trong công việc chính là em Công Ngọc Ngà hiện là thành viên trẻ tuổi nhất của phòng.

Những kỷ niệm khó quên của team Hành chính tại CMC SOFT

Chúng tôi vẫn gọi vui công việc của phòng là “lẩu thập cẩm”, Từ việc phục vụ công tác hậu cần, chăm lo đời sống, sức khỏe cho ACE CBNV đến việc tổ chức những sự kiện văn hóa nội bộ hoành tráng, đem lại giá trị tinh thần, tâm lý thoải mái, tạo dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cho các thành viên CMC SOFT. Chúng tôi luôn là hậu phương vững chắc, luôn sẵn sàng hỗ trợ với tinh thần trách nhiệm công việc cao nhất.

Chị Đoàn Thị Hoài Thu – Trưởng phòng Hành chính chia sẻ: ‘’Được làm việc và công hiến cho công ty trong suốt 21 năm hình thành và phát triển, nếu hỏi chúng tôi kỷ niệm đáng nhớ nhất thì chắc không thể kể được hết vì mỗi một sự kiện ở CMC SOFT là một kỷ niệm không thể nào quên đối với mỗi thành viên phòng Hành chính. Tuy nhiên với tôi dấu ấn đáng nhớ gần đây nhất chính là sự kiện lễ kỉ niệm chào mừng công ty tròn 20 tuổi mang đậm chất tự hào. Cột mốc 20 năm phát triển trải qua nhiều biến cố thăng trầm nhưng hiện tại công ty đã có những bước phát triển, đột phá mạnh mẽ dưới sự chèo lái của TGĐ Nguyễn Kim Cương cùng Phó TGĐ Hà Mai Lan và Phó TGĐ Tống Vi Dân cùng với góp sức của toàn bộ tập thể CBNV luôn trách nhiệm, giữ vững tinh thần đồng đội, một lòng đoàn kết, phấn đấu hết mình cho sự phát triển của CMC SOFT.

"Hé lộ" những điều ít ai biết về các thành viên team Hành chính

Phòng Hành chính hội tụ những con người trách nhiệm, nhiệt huyết, tận tâm trong công việc, đó là thuận lợi rất lớn đối với không chỉ riêng cá nhân tôi mà còn với cả tập thể ACE CMC SOFT. Phòng gồm 7 thành viên, mỗi thành viên đảm nhận công việc phụ trách khác nhau nhưng tất cả đều đồng lòng, luôn hỗ trợ và chia sẻ giúp đỡ nhau trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  • Cô Ngân: Trưởng ban tâm linh CSOFT, người có thâm niên lâu nhất của phòng, luôn được mọi người trong công ty gọi với cái tên trìu mến, thân mật là “U Ngân” -  Người cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công việc được giao;
  • Anh Hải: Mr Duyên dáng – Mỗi lần gặp là thêm 1 lần được nghe những câu chuyện hài hước, dí dỏm;
  • Anh Thìn: Hotboy “giấu mặt” – Một trong những hậu phương vững chắc luôn đảm bảo an ninh an toàn cho công ty;
  • Chị Lợi: Ms Dam Dang – Không có việc gì là “khó” đối với chị, từ việc đơn giản đến phức tạp chị đều “xử lý ngon” trong vòng “một nốt nhạc”;
  • Ms. Thu: Thanh niên nghiêm túc – Luôn nghiêm túc trong mọi công việc;
  • Ms. Chang: Gơn “ mặt xinh” – Thành viên mới nhất của phòng hành chính, ngoài xinh còn rất chăm chỉ;
  • Ms. Ngà: Bông hậu thân thiện :P  – Xinh xắn, “HIỀN DỊU”, đáng yêu mỗi tội bị hoang tưởng =))

Phòng Hành chính nói gì về nickname “Mama tổng quản” của CMC SOFT?

Được các đồng nghiệp yêu mến dành tặng biệt danh “Mama tổng quản” chúng tôi cảm thấy rất vui. “Mama tổng quản” chắc là “biệt danh” chuẩn nhất cho phòng Hành chính vì công việc của mỗi thành viên trong phòng là quán xuyến, tiếp nhận và xử lý những chuyện từ nhỏ nhất như chỉnh điều hòa, chăm sóc cây cảnh,…cho đến tổ chức những sự kiện nội bộ trong công ty cũng như toàn Tập đoàn. Mục tiêu của Phòng hành chính là mang lại cho ACE CBNV môi trường làm việc thoải mái nhất, chăm lo đời sống, sức khỏe, chế độ dành cho CBNV tận tình chu đáo nhất, tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để làm phong phú, nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV công ty.

Team Hành chính nói gì về CMC SOFT?

Môi trường làm việc tại CMC SOFT chúng tôi luôn cảm nhận đó như một gia đình thứ hai. CMC SOFT là một công ty trẻ, năng động với những lãnh đạo tâm huyết và những đồng nghiệp thân thiện, tình cảm. Hơn thế CMC SOFT là một công ty có nhiều chế độ đãi ngộ tốt, là môi trường lý tưởng, cực kỳ xứng đáng để “dành cả tuổi thanh xuân” phát huy năng lực và cống hiến.

Cảm ơn team Hành chính rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ những điều hết sức thú vị về các thành viên, về công việc hay  những tình cảm đặc biệt giành cho CSOFT. Chúc  team Hành chính  sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và thật hạnh phúc bên những người yêu thương.

31 bầu chọn / Điểm: 0