Chuyển tới nội dung
C-invoice - Phần mềm Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp phát triển bền vững
Tin tức & Sự kiện

C-invoice - Phần mềm Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

08-11-2018
Trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay đã đặt ra yêu cầu bức thiết đối với vấn đề tăng cường áp dụng các giải pháp phần mềm vào quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Thông qua việc tích hợp các tính năng ưu việt với khả năng tùy biến kinh hoạt, phần mềm C-invoice do CMC TS xây dựng trên thực tế đã trở thành công cụ hỗ trợ hiệu quả, mang lại lợi ích toàn diện cho tất cả các bên (người lao động trực tiếp làm công tác hóa đơn/ kê khai/ báo cáo/ nộp thuế; doanh nghiệp; cơ quan quản lý nhà nước) và góp phần không nhỏ để thúc đẩy hiệu quả hoạt động động sản xuất – kinh doanh của chính doanh nghiệp.

Theo đáng giá từ thị trường, đặc biệt là từ chính những người đã tin tưởng sử dụng các ứng dụng công nghệ số do CMC TS giới thiệu và cung cấp thì C-invoice thuộc TOP 5 các sản phẩm phần mềm đóng gói không thể thiếu cho doanh nghiệp nhằm bắt kịp xu hướng phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên số. Về thực chất, C-invoice chính là công cụ xử lý hóa đơn điện tử hiện đại nhất hiện nay, mang lại sự nhanh chóng, chính xác trong quá trình thự hiện triển khai các công tác chuyên môn nghiệp vụ liên quan mật thiết với các qui định của pháp luật. Với giao diện dễ dùng, dễ thao tác, khả năng cập nhật chủ trương chính sách kịp thời nên C-invoice đã được các cơ quan Thuế khuyến khích sử dụng. Mặt khác, phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice cho phép doanh nghiệp có thể tự in hóa đơn, do đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí cũng như kiểm soát hóa đơn một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật của phần mềm hóa đơn điện tử C-invoice là sở hữu khả năng bảo mật tuyệt đối, vì vậy, khi tiến hành triển khai ứng dụng này, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về khả năng lưu giữ thông tin nội bộ, chi phí đầu vào, doanh số bán ra,… Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn viên nhiệt tình chuyên môn giỏi, CMC sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi để hoạt động của C-invoice đạt hiệu quả tối ưu nhất.

C-invoice hoạt động trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây và công nghệ di động và  chạy online trên cơ sở kết nối internet (trình duyệt web) nên cho phép người dùng có thể sử dụng để tra cứu, kiểm soát hóa đơn ở bất cứ đâu, vào bất kỳ thời điểm nào. Điều này trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu để đảm bảo hiệu quả công việc, qua đó giúp nhà quản lý có cách thức tăng cường năng suất lao động và thúc đẩy daonh nghiệp tăng trưởng bền vững trong tương lai.

33 bầu chọn / Điểm: 0