Chuyển tới nội dung
Giải tỏa áp lực quản lí giáo dục nhờ áp dụng công nghệ số
Tin tức & Sự kiện

Giải tỏa áp lực quản lí giáo dục nhờ áp dụng công nghệ số

22-10-2018
Sự ra đời của C-Office - phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp với các tính năng hiện đại, dễ dùng đã góp phần không nhỏ trong việc tối ưu hóa quy trình nghiệp vụ văn phòng, mang lại thuận lợi, giảm thiểu áp lực và hạn chế sai sót cho người lao động trực tiếp làm công tác quản lý văn bản.

Giới thiệu về phần mềm C-Office

C-Office một sản phẩm phần mềm đóng gói dựa trên nền tảng giải pháp eDocman Plus. Với hơn 20 tính năng ứng dụng hữu ích được tích hợp trong cùng một hệ thống trên giao diện website, C-Office đã đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đối trong việc quản lý văn bản và điều hành.

Việc xây dựng và phát triển thành công phần mềm C-Office trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo đã góp phần khẳng định uy tín, chất lượng cho CMC TS một cách đáng kể trên thực tế.

Ưu điểm vượt trội

- Được xây dựng trên nền tảng công nghệ Portal & Collbaration: MS Sharepoint, do đó C-Office có chức năng là 1 platform tổng thể với khả năng mở cả về ứng dụng lẫn quy mô triển khai.

- Giúp nhà quản lý dễ dàng quản lý các loại công văn, tài liệu liên quan đến dự án, hợp đồng… cũng như nắm bắt được tình trạng xử lý công việc để đảm bảo tiến độ, hiệu quả công việc.

- Được tích hợp chặt chẽ với bộ Microsoft Office, Windows Explore cùng giao diện dễ dùng, C-Office cho phép tự động hoá quy trình nghiệp vụ và có thể tùy biến quy trình tương đối dễ dàng.

Ngoải ra, C-Office hoàn toàn tương thích với mọi hệ điều hành và có thể kết nối ổn định trên các thiết bị di động thông minh như máy tính bảng hay điện thoại smartphone song tính an toàn, bảo mật của phần mềm này luôn được đảm bảo tốt nhất. Điều này trở thành ưu thế vượt trội của phần mềm quản lí văn bản trong lĩnh vực giáo dục và tạo ra những thuận lợi to lớn để tối ưu hóa hiệu quả làm việc tại các đơn vị giáo dục – đào tạo.

31 bầu chọn / Điểm: 0