Chuyển tới nội dung
Những lợi ích của Hệ thống Cung cấp dịch vụ giám sát các phương tiện vận tải
Tin tức & Sự kiện

Những lợi ích của Hệ thống Cung cấp dịch vụ giám sát các phương tiện vận tải

30-10-2018
Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải hiện đóng vai trò hết sức quan trọng đối với nền kinh tế nói chung, khả năng lưu thông, vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất và tiêu dùng nói riêng.

Tuy nhiên, cách thức quản lý thủ công truyền thống mà các doanh nghiệp vận tải vẫn thường ấp dụng luôn bộc lộ những hạn chế, làm giảm hiệu quả của công tác điều hành, giám sát và cảnh báo. Chính vì vậy, yêu cầu cấp thiết đặt ra cho công đồng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải hiện nay là tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý, kiểm tra, giám sát để tối ưu hóa lộ trình cho các phương tiện cũng như giảm thiểu tối đa chi phí vận tải và những gian lận có thể xảy ra.


 

Nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng là các doanh ngiệp vận tải, CMC TS đã xây dựng và phát triển thành công Hệ thống Cung cấp dịch vụ giám sát các phương tiện vận tải với nhiều tính năng ưu việt, mang lại lợi ích to lớn cho tất cả các bên liên quan, đặc biệt là làm gia tăng lợi nhuận một cách bền vững và nâng cao giá trị thương hiệu, năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Hệ thống Cung cấp dịch vụ giám sát các phương tiện vận tải được thiết kế với chức năng là thiết bị giám sát hành trình, gắn SIM và USB 3G kết nối với hệ thống máy chủ qua sóng di động GSM/GPRS. Khi doanh nghiệp sử dụng giải pháp này sẽ được CMC TS cung cấp một tài khoản quản lý và hỗ trợ quản lý qua giao diện website, tất nhiên, doanh nghiệp cần lắp đặt thêm thiết bị giám sát hành trình cho các phương tiện của mình. Đây được coi là cách thức quản lý từ xa và có hệ thống nhằm đảm bảo sự minh bạch cho người trực tiếp điều khiển phương tiện về lộ trình, thời gian làm việc cũng như tăng cường an ninh cho hành khách hoặc hàng hóa mà doanh nghiệp có trách nhiệm chuyên chở.
Điểm nổi bật của Hệ thống Cung cấp dịch vụ giám sát các phương tiện vận tải do CMC TS cung cấp là được tích hợp tất cả các chức năng cần thiết như giám sát trực tuyến, cảnh báo, báo cáo và thống kê, do đó, việc sử dụng giải pháp này giúp bộ phận điều hành có thể tìm kiếm phương tiện trong phạm vi gần nhất để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Hệ thống này còn giúp đưa ra cảnh báo xe chạy quá tốc độ, chạy quá quãng đường cho phép hay phương tiện gặp các trục trặc kỹ thuật và tự động gửi email/ tin nhắn SMS tới địa chỉ đã lập trình trước để yêu cầu trợ giúp. Đặc biệt, việc ứng dụng rộng rãi hệ thống giám sát phương tiện vận tải đã mang lại sự thuận lợi rất lớn trong công tác quản lý an toàn gian thông và giúp doanh nghiệp đưa ra kế hoạch khai thác phương tiện hiệu quả nhất trong tương lai.

1 bầu chọn / Điểm: 5