Chuyển tới nội dung

CeAC Phần mềm kế toán online tối ưu dành cho doanh nghiệp

21-03-2019
Khi lựa chọn áp dụng Phần mềm kế toán online CeAC với các phân hệ đã được thiết kế chi tiết, cụ thể thì rõ ràng công tác kế toán trong mỗi doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Phần mềm kế toán online CeAC là sản phẩm được cung cấp và cài đặt bởi CMC TS. Với những tính năng ưu việt của mình, CeAC đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, Phần mềm kế toán online CeAC còn được xây dựng có khả năng hoạt động linh hoạt, do đó, dù là doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hay doanh nghiệp lớn đều có thể lựa chọn sản phẩm này một cách phù hợp nhất.

Phần mềm kế toán online CeAC hoạt động trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cũng như đáp ứng được các yêu cầu bảo trì, mở rộng hệ thống trong tương lai. Công nghệ này cho phép người dùng khai thác nguồn dữ liệu chung và có thể truy cập để làm việc mọi lúc, mọi nơi với độ an toàn, bảo mật cao. 

Theo đánh giá của các khách hàng đã và đang sử dụng Phần mềm kế toán online CeAC thì đây là sản phẩm không chỉ có giao diện đẹp mắt mà còn được thiết kế khoa học, dễ dùng, mang lại sự thuận tiện cho mọi đối tượng người dùng và phù hợp với mọi quy mô, loại hình doanh nghiệp. Điểm nổi bật nhất của CeAC chính là khả năng hỗ trợ nghiệp vụ tự động, do đó, giúp giảm thiểu áp lực và các sai sót không đáng có đối với người lao động trực tiếp thực hiện công tác kế toán. Tính năng hỗ trợ quản lý đa chiều được tích hợp cho Phần mềm kế toán online CeAC trở thành cơ sở để người dùng có thể tiến hành khai thác, tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, chính xác theo thời gian thực. Cùng với hàng loạt công cụ tiện ích khác thì CeAC còn được biết đến với khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn cùng lúc hoặc thực hiện nhiều nghiệp vụ phức tạp cho nhiều người dùng khác nhau, đặc biệt là khả năng cập nhật các qui định mới nhất về công tác thuế, chế độ kế toán của Việt Nam.

Trên thực tế, kế toán được biết đến là một lĩnh vực bao gồm hàng loạt nghiệp vụ phức tạp, đòi hỏi sự chính xác cao như: theo dõi thu – chi, hạch toán công nợ, hóa đơn, tiền tệ, định giá tài sản, phân bổ sản xuất,… Chính vì thế, khi lựa chọn áp dụng Phần mềm kế toán online CeAC với các phân hệ đã được thiết kế chi tiết, cụ thể thì rõ ràng công tác kế toán trong mỗi doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Về lâu dài, sự minh bạch mà CeAC mang lại còn là cơ sở vững chắc để các nhà quản lý, cán bộ điều hành đưa ra định hướng phát triển đúng đắn hơn cho doanh nghiệp của mình trong tương lai.

 

33 bầu chọn / Điểm: 0