Chuyển tới nội dung

Hóa đơn điện tử - Giải pháp tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp hiện nay

20-03-2019
Hóa đơn điện tử dường như là một cụm từ không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp Việt Nam

Nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy đang dần trở thành xu hướng tất yếu đối với các doanh nghiệp trực tiếp tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Loại hình hóa đơn này không chỉ giúp doanh nghiệp cắt giảm đáng kể các chi phí không cần thiết trong việc in ấn, phát hành hóa đơn mà còn giúp kiểm soát, tra cứu hóa đơn một cách nhanh chóng, thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử còn là giải pháp tăng cường năng lực quản lý cho cơ quan nhà nước, đặc biệt là sự chính xác, minh bạch đối với công tác kê khai và báo cáo thuế đối với các cá nhân hoặc tổ chức trực tiếp lên quan.

Trong số các sản phẩn phần mềm hóa đơn điện tử đang có mặt trên thị trường thì C-Invoice do CMC TS phát triển và cung cấp được coi là giải pháp có khả năng mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Với gần 30 năm xây dựng (1993 – 2019), CMC SOFT đã khẳng định được vị trí uy tín hàng đầu và là thương hiệu có sức ảnh hưởng rất lớn, góp phần không nhỏ đối với các thành tựu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điều này lý giải tại sao C-Invoice trở thành lựa chọn được hầu hết các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Theo đánh giá từ phía người dùng thì C-Invoice là sản phẩm phần mềm đóng gói sở hữu hàng loạt các tính năng ưu việt như:

- Khả năng tương thích và đồng bộ hóa dữ liệu với các hệ thống hoặc các phần mềm hỗ trợ khác đã được doanh nghiệp sử dụng trước đó.

- Thực hiện truyền nhận dữ liệu hóa đơn đồng thời giữa các đơn vị trực thuộc công ty nhằm giảm thiểu sai xót cũng như kiểm soát lượng hóa đơn xuất ra một cách nhanh chóng, chính xác.

- Tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, bảo quản, chuyển phát hóa đơn do C-Invoice được thực hiện trực tiếp trên phần mềm và giao nhận tới khách hàng bằng mã tra cứu thông qua địa chỉ email hoặc các phương thức điện tử phổ biến khác (SMS).

- C-Invoice tạo thuận tiện cho người lao động trực tiếp làm công tác quản lý hóa đơn cũng như mang đến khả năng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Cụ thể hơn, với tính năng cổng ký linh hoạt, doanh nghiệp áp dụng C-Invoice hoàn toàn có thể sử dụng chữ ký số để các chi nhánh hoặc đơn vị thành viên tiến hành xuất hóa đơn cho khách hàng tại bất kỳ địa điểm nào.

- Việc mã hóa giúp C-Invoice góp phần đáng kể vào việc làm giả hóa đơn, chống thất thoát cho doanh nghiệp và nhà nước.

32 bầu chọn / Điểm: 0