Chuyển tới nội dung

Sự cần thiết của việc ấp dụng phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế

21-03-2019
Phần mềm Hỗ trợ kê khai là công cụ hỗ trợ hiệu quả nhằm kiểm tra các lỗi số học mà người lao động trực tiếp làm công tác này có thể mắc phải trong quá trình làm việc. Về mặt lợi ích thì tính năng chính là giải pháp để giảm bớt áp lực cho người lao động cũng như hạn chế tối đa thất thoát cho nhà nước.

Việc tăng cường các giải pháp công nghệ thông tin, cụ thể là triển khai các ứng dụng phần mềm trong quá trình điều hành tác nghiệp đang dần trở thành nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp. Trong bối cảnh tăng cường hội nhập, sự ứng dụng cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp cũng như góp phần đảm bảo sự chính xác, minh bạch cho cơ quan quản lý nhà nước. Thuế là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự ứng dụng ấy, việc triển khai kê khai và nộp thuế điện tử là vô cùng cần thiết.

Trong số các phần mềm có chức năng kê khai thuế hiện có mặt trên thị trường thì sản phẩm phần mềm do CMC TS thiết kế được đánh giá mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Không chỉ được cài đặt miễn phí mà doanh nghiệp còn nhận được nhiều tiện ích đáng kể, đặc biệt là người lao động trực tiếp đảm nhận công việc kê khai và nộp thuế.

 

Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế (HTKK) của CMC TS hoạt động trên nền tảng công nghệ XForms và công nghệ mã vạch hai chiều. Do đó, so với cách thức kê khai và nộp thuế truyền thống thì việc lựa chọn phương thức này giúp doanh nghiệp cắt giảm đáng kể thời gian chờ đợi cũng như tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ dành cho việc đi lại nhằm hoàn thành các yêu cầu từ cơ quan thuế. Bên cạnh đó, với tờ khai mã vạch 2 chiều, các sai sót trong quá trình kê khai/ nộp thuế sẽ được hạn chế tối đa.

Điểm nổi bật nhất của Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK do CMC TS thiết kế và cài đặt miễn phí chính là khả năng cung cấp, cập nhật hệ thống biểu mẫu thống nhất từ chính đơn vị phát hành. Điều này giúp doanh nghiệp đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu từ cơ quan quản lý nhà nước, tuân thủ chặt chẽ các qui định mới nhất về thuế để hoạt động sản xuất, kinh doanh được thực hiện đúng pháp luật hiện hành.

Phần mềm Hỗ trợ kê khai còn là công cụ hỗ trợ hiệu quả nhằm kiểm tra các lỗi số học mà người lao động trực tiếp làm công tác này có thể mắc phải trong quá trình làm việc. Về mặt lợi ích thì tính năng chính là giải pháp để giảm bớt áp lực cho người lao động cũng như hạn chế tối đa thất thoát cho nhà nước.

Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế sử dụng các Xfoms tại chỗ, do đó có thể đáp ứng yêu cầu tin học hóa đối với bất kỳ biểu mẫu nào. Bên cạnh đó, khi các biểu mẫu này được in ra và kết hợp với mã vạch hai chiều chứa dữ liệu lưu trữ đã được đăng ký trước đó thì tờ khai của doanh nghiệp vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý (bao gồm dấu, chữ ký) của đơn vị kê khai biểu mẫu.

32 bầu chọn / Điểm: 0