Chuyển tới nội dung

Tìm hiểu về giải pháp Xây dựng kho dữ liệu dành cho Doanh nghiệp

21-03-2019
Giải pháp Xây dựng kho dữ liệu dành cho doanh nghiệp còn được biết đến với tên gọi Hệ thống Business Intellingence (BI). Đây thực chất là một là bộ giải pháp phần mềm được cung cấp gồm: IBM Cognos, Oracle, Colsolsys, Icreate với nhiều tính năng ưu việt, hiện đại, thích hợp với mọi loại hình, quy mô và hình thức hoạt động của doanh nghiệp

Xuất phát từ yêu cầu thu thập, phân tích thông tin nhằm có được định hướng phát triển đúng hướng mà việc xây dựng nguồn dữ liệu tập trung trở thành vấn đế bức thiết đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên thực tế cho thấy các cách thức thu thập và phân tích dữ liệu truyền thống bộc lộ nhiều hạn chế, không mang lại sự đa dạng, đa chiều, do đó, khiến cho doanh nghiệp không đạt được hiệu quả tối ưu khi muốn khai thác nguồn dữ liệu phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của mình.

Nắm bắt điều này, CMC TS với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, trang bị kỹ thuật hiện đại đã xây dựng và phát triển thành công Giải pháp Xây dựng kho dữ liệu dành cho doanh nghiệp nhằm cung cấp các ứng dụng để tính toán, phân tích thông tin và giúp người dùng xây dựng báo cáo từ nguồn dữ liệu tập trung một cách nhanh chóng, chính xác. Việc lựa chọn triển khai Giải pháp Xây dựng kho dữ liệu đã mang đến cho các doanh nghiệp một công cụ có ý nghĩa hỗ trợ đắc lực để nhà điều hành có thể đưa ra những quyết định chiến lược cực kỳ chuẩn xác, đảm bảo tốc độ phát triển nhanh và bền vững cho doanh nghiệp.

Giải pháp Xây dựng kho dữ liệu dành cho doanh nghiệp còn được biết đến với tên gọi Hệ thống Business Intellingence (BI). Đây thực chất là một là bộ giải pháp phần mềm được cung cấp gồm: IBM Cognos, Oracle, Colsolsys, Icreate với nhiều tính năng ưu việt, hiện đại, thích hợp với mọi loại hình, quy mô và hình thức hoạt động của doanh nghiệp. Hệ thống Business Intellingence (BI) không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống Data Warehouse hay mang đến giải pháp có tính chất toàn diện về xây dựng hệ thống báo cáo phân tích, dashboard, các chỉ số tính toán, KPIs mà còn cho phép người dùng có thể phân tích tổng quát và chi tiết đến từng sản phẩm, từng nhóm có liên quan đến KPIs. Với Giải pháp Xây dựng kho dữ liệu, nguồn dữ liệu tập trung của doanh nghiệp luôn được làm mới và có tính đa đạng, nhiều chiều. Nói cách khác, CMC TS đã thiết kế Giải pháp Xây dựng kho dữ liệu dành cho doanh nghiệp dựa trên yêu cầu về một bộ ứng dụng thân thiện, tiện ích cho người dùng cuối để khi được cấp quyền truy cập, người dùng có thể truy vấn dữ liệu, xây dựng báo cáo và trình diễn dữ liệu phân tích trên báo cáo đạt hiệu quả tối đa. Điều này chính là cơ sở để các nhà điều hành, quản lý doanh nghiệp đưa ra các quyết định mang tính chiến lược hoặc kịp thời điều chỉnh kế hoạch phát triển cho phù hợp với tình hình thực tế.

32 bầu chọn / Điểm: 0