Chuyển tới nội dung

Tìm hiểu về hệ thống Điều hành tác nghiệp dành cho Chính phủ

21-03-2019
CMC TS đã xây dựng thành công giải pháp eDocman Plus nhằm mang đến một phần mềm có chức năng quản lý và khai thác văn bản, hồ sơ vô cùng hiệu quả cho các cơ quan quản lý nhà nước hoặc các tổ chức trực thuộc Chính phủ.

Trên thực tế, lượng thông tin mà mỗi cơ quan, tổ chức quản lý nhà nước có trách nhiệm quản lý, xử lý là vô cùng lớn. Điều này khiến cho áp lực công việc tăng cao và trở thành nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng chậm trễ hoặc thiếu chính xác khi xử lý thông tin. Hiểu được điều ấy, CMC TS đã xây dựng thành công giải pháp eDocman Plus nhằm mang đến một phần mềm có chức năng quản lý và khai thác văn bản, hồ sơ vô cùng hiệu quả cho các cơ quan quản lý nhà nước hoặc các tổ chức trực thuộc Chính phủ.

eDocman Plus thực chất là một sản phẩm phẩm mềm đóng gói được thiết kế với nhiều tính năng tương đương một Platform tổng thể dựa trên nền tảng công nghệ Sharepoint tuân thủ chặt chẽ các chuẩn của Sharepoint và Microsoft. Chính vì vậy mà việc triển khai áp dụng eDocman Plus đã cho phép các cơ quan hoặc tổ chức Chính phủ phát triển và tích hợp nhiều phân hệ nghiệp vụ ngay trên Sharepoint. Điều này mang đến những tiện ích vượt trội, đặc biệt là giúp quá trình điều hành tác nghiệp, giải quyết, xử lý và khai thác lượng văn bản, công văn, hồ sơ công việc một cách đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều lần so với các cách thức truyền thống.

Điểm nổi bật nhất của phần mềm Điều hành tác nghiệp eDocman Plus chính là khả năng làm việc mọi lúc, mọi nơi, bằng mọi thiết bị. Do đó, phần mềm này trở thành công cụ hỗ trợ kịp thời và đắc lực cho mọi cá nhân hoặc tổ chức sử dụng. Tính năng này không chỉ thúc đẩy hiệu quả đối với quá trình điều hành tác nghiệp mà còn tạo ra môi trường cộng tác hiện đại, đơn giản và thân thiện giữa các nhân viên của tổ chức. Nói một cách cụ thể hơn thì việc cài đặt phần mềm eDocman Plus cho phép người dùng có thể truy cập hệ thống dữ liệu cần thiết để thực hiện công việc của mình tại bất cứ thời gian và địa điểm nào thông qua các phương tiện điện tử như email, nhắn tin, website nội bộ, diễn đàn, chat…

Như đã nói ở trên, eDocman Plus là phần mềm mà CMC TS phát triển theo định hướng của một Platform tổng thể trên nền công nghệ Sharepoint tuân thủ chặt chẽ theo các chuẩn của Sharepoint và Microsoft, do đó, việc ứng dụng eDocman Plus cho phép đơn vị lựa chọn sử dụng có thể tích hợp nhiều phân hệ nghiệp vụ ngay trên Sharepoint như thực hiện tùy chỉnh các quy trình kiểm soát chất lượng, quy trình xử lý công văn, quy trình bán hàng, quy trình hỗ trợ khách hàng, quy trình lưu trữ… một cách linh hoạt, hiệu quả.

 

32 bầu chọn / Điểm: 0