Chuyển tới nội dung
CMC TS và Viện CIST giới thiệu giải pháp công nghệ mới cho Vietnam Airlines
Tin tức & Sự kiện

CMC TS và Viện CIST giới thiệu giải pháp công nghệ mới cho Vietnam Airlines

24-08-2020
Chiều ngày 24/8/2020 tại Toà nhà CMC, CMC TS đã phối hợp cùng Viện nghiên cứu và phát triển ứng dụng CMC (CIST) tổ chức buổi giới thiệu giải pháp và chia sẻ kinh nghiệm với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Vietnam Airlines.

Buổi họp có sự tham dự của ông Nguyễn Bội Hồng Minh – Phó phụ trách Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Vietnam Airlines và các thành viên. Về phía CMC có bà Nguyễn Thị Luyên – Giám đốc Khối Giải pháp Doanh nghiệp CMC TS và ông Đặng Minh Tuấn – Viện trưởng Viện CIST.

Theo đại diện của Vietnam Airlines, Vietnam Airlines mong muốn ứng dụng công nghệ nhằm tối ưu hóa hoạt động sản xuất và kinh doanh, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Chính vì thế, tại buổi giới thiệu, CMC đã giới thiệu các giải pháp công nghệ mà Tập đoàn đang nghiên cứu phát triển cũng như cập nhật các xu hướng công nghệ trên thế giới cho Vietnam Airlines.

Các giải pháp này bao gồm: Giải pháp nhận diện khuôn mặt ứng dụng trí tuệ nhân tạo CIVAMS, Sản phẩm Phát hiện bất thường ứng dụng công nghệ Big Data, Sản phẩm về Social Listening, Sản phẩm Data Matching, Sản phẩm KMS Chatbot ứng dụng công nghệ AI

Vietnam Airlines hiện đang là một trong những khách hàng chiến lược của CMC TS, sử dụng các giải pháp về hạ tầng máy chủ ảo hóa và an toàn bảo mật do CMC TS cung cấp.

33 bầu chọn / Điểm: 0