Chuyển tới nội dung

Đơn vị cung cấp Hệ thống Thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến dành cho Doanh nghiệp

21-03-2019
Dựa trên các nghiên cứu về nhu cầu của doanh nghiệp và sở thích sử dụng internet để mua hàng của người tiêu dùng, CMC TS đã xây dựng và phát triển thành công hàng loạt trang web động cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

Thương mại điện tử hiện được coi là xu hướng tất yếu trong mọi ngành kinh tế. Chính vì vậy mà yêu cầu bức thiết đặt ra cho các doanh nghiệp là tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và trang bị các tiện ích ngay trên cổng thông tin điện tử để khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm của mình một cách nhanh nhất.

Thực tế cho thấy, hoạt động thương mại điện tử đã làm thay đổi thói quen mua sắm của phần đông người tiêu dùng hiện đại. Thay vì phải đến tận cửa hàng hoặc trung tâm mua sắm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và sở hữu bất cứ sản phẩm nào chỉ bằng một cú click chuột ngay tại nhà. Sự tiện dụng của thương mại điện tử không chỉ thể hiện ở việc giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà giải pháp này còn cho phép người tiêu dùng có thể so sánh giá cả, chất lượng sản phẩm một cách đa dạng, nhiều chiều. Đặc biệt, việc thanh toán thường được thực hiện thông qua bên thứ 3, do đó, trách nhiệm và quyền lợi của cả bên cung cấp và người mua đều được đảm bảo cao nhất. Ở một chừng mực nhất định, thương mại điện tử còn giúp giảm thiểu tối đa việc lưu thông tiền mặt, vì thế, giải pháp này đóng góp tích cực đối với khả năng kiềm chế lạm phát của nền kinh tế.

Hiện nay, CMC TS là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp Thương mại điện tử và bán hàng trực tuyến dành cho doanh nghiệp. Dựa trên các nghiên cứu về nhu cầu của doanh nghiệp và sở thích sử dụng internet để mua hàng của người tiêu dùng, CMC TS đã xây dựng và phát triển thành công hàng loạt trang web động cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Điểm nổi bật nhất của hệ thống thương mại điện tử, bán hàng trực tuyết do CMC TS cung cấp là sở hữu nhiều tính năng ưu việt và cho phép mở rộng khả năng hoạt động trong tương lai. Cụ thể hơn, các web động này có thể thực hiện cùng lúc nhiều giao dịch trực tuyến như: thêm sản phẩm vào giỏ hàng, đặt hàng, quản lý đơn đặt hàng, thanh toán qua mạng, vận chuyển, quản lý khách hàng… Cùng với giao diện được thiết kế khoa học, bắt mắt, dễ dùng thì các tính năng này chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Về phía các doanh nghiệp, việc lựa chọn Hệ thống Thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến do CMC TS cung cấp giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư, vận hành, bảo trì và nâng cấp bởi lẽ đây là sản phẩm có chất lượng vượt trội với khả năng hoạt động ổn định, tính bảo mật cao và dễ quản trị.

1 bầu chọn / Điểm: 5