Chuyển tới nội dung
Giải pháp Cổng thông tin điện tử dành cho Ngân hàng
Tin tức & Sự kiện

Giải pháp Cổng thông tin điện tử dành cho Ngân hàng

14-11-2018
Trong thời đại bùng nổ công nghệ với sự thay đổi rất lớn về thói quen tìm kiếm mọi thông tin cần thiết về sản phẩm, tính năng, uy tín thương hiệu,… đã đặt ra yêu cầu bức thiết đối với mọi doanh nghiệp trong việc xây dựng trang web nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động

Nói cách khác, Giải pháp Cổng thông tin điện tử đang ngày càng có vị trí quan trọng để doanh nghiệp, đặc biệt là các Ngân hàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Được xây dựng và phát triển bởi CMC SOFT, giải pháp Cổng thông tin điện tử dành cho ngân hàng Internet Portal chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động giao dịch điện tử cũng như giúp xây dựng mối quan hệ giữa ngân hàng với khách hàng và đối tác một cách chặt chẽ, bền vững. Căn cứ trên những yêu cầu mang tính đặc thù trong lĩnh vực ngân hàng nên Internet Portal trở thành phương thức giao tiếp nhanh chóng và chính xác nhất để Ngân hàng tiến hành các hoạt động cung cấp thông tin, quản lý, điều hành tác nghiệp đối với khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Nói cách khác, Internet Portal được thiết kế nhằm phát triển hệ thống thông tin trên nền tảng web với việc tích hợp các tính năng thiết yếu, nhất là cho phép thực hiện các giao dịch trực tuyến đã trở thành giải pháp không thể thiếu đối với các ngân hàng trong bối cảnh hiện nay.

Bên cạnh giao diện được thiết kế khoa học, đẹp mắt với khả năng cung cấp thông tin kịp thời thì Giải pháp Cổng thông tin điện tử còn là nền tảng để Ngân hàng tiến hành xây dựng các phần mềm dịch vụ trực tuyến hoặc từng bước tích hợp thêm vào các ứng dụng nhằm tối ưu hóa hoạt động quản lý và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Điểm nổi bật nhất của Internet Portal là có thể vận hành độc lập trên các trình duyệt và nền tảng hệ điều hành khác nhau, đặc biệt là khả năng tương thích với hầu hết các loại cơ sở dữ liệu. Điều này không chỉ đảm bảo cho Ngân hàng có được hiệu quả của chi phí đầu tư ban đầu (bao gồm yếu tố tiết kiệm chi phí tối đa trong khi có thể dễ dàng phát triển, mở rộng trong tương lai) mà còn mang lại thuận lợi rất lớn cho chính khách hàng của mình.

Internet Portal còn là giải pháp có tính bảo mật tuyệt đối bởi nhà phát triển CMC SOFT luôn tuân thủ chặt chẽ các chuẩn công nghiệp về phát triển portal (JSR 168, JSR 286, WSRP), chuẩn công nghệ XML, RSS,... và chuẩn bảo mật SSL, RSA,… Đây được coi là yếu tố cực kỳ quan trọng để khi triển khai giải pháp này, người dùng (các Ngân hàng) có thể trao đổi, giao tiếp một cách an toàn với các hệ thống portal khác như IBM Websphere Portal, Sun Portal,… cũng như cho phép khai thác hệ thống thông tin bên trong nội bộ ngân hàng một cách dễ dàng và đầy tính mở.

1 bầu chọn / Điểm: 5