Chuyển tới nội dung

Giải pháp Quản lý hành chính – công cụ thúc đẩy hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

21-11-2018
Trong quá trình điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh, vai trò của bộ phận quản lý hành chính được coi là hết sức quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả của doanh nghiệp

Sự bùng nổ của kỷ nguyên số đã mang đến những cơ hội vô cùng thuận lợi để cộng đồng các doanh nghiệp thay đổi cách thức quản lý nhằm tối ưu hóa mọi nguồn lực, thúc đẩy tăng trưởng bền vững. Trong quá trình điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh, vai trò của bộ phận quản lý hành chính được coi là hết sức quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thực tế, cách thức quản lý hành chính truyền thống đang tỏ ra không phát huy được hết mọi nguồn lực cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà hiện nay hầu hết các doanh nghiệp với mọi quy mô khác nhau đều có xu hướng áp dụng giải pháp quản lý hành chính thông qua việc cài đặt sản phẩm phần mềm đóng gói.


Trong số các Giải pháp Quản lý hành chính đang thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp thì Ứng dụng Quản lý công tác hành chính văn phòng và tương tác email (LOTUS NOTES) do CMC TS xây dựng và phát triển được đánh giá cao nhất về hiệu năng và chất lượng hoạt động. LOTUS NOTES thực chất là giải pháp công nghệ số nhằm điện tử hóa các nghiệp vụ hành chính, văn phòng một cách tự động, nhanh chóng, chính xác. Thông qua các tính năng có khả năng ứng dụng rộng rãi  và thay thế cho các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ truyền thống, LOTUS NOTES thực sự trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực để nâng cao năng suất lao động, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.


Điểm nổi bật nhất của Giải pháp Quản lý hành chính - LOTUS NOTES là giúp quản lý công việc theo luồng và có hệ thống. Nói cách khác, phần mềm LOTUS NOTES mang lại khả năng vận hành thống nhất cho bộ phận quản lý hành chính ở các doanh nghiệp với bất kỳ qui mô nào ngay từ khâu phát sinh cho tới khi hoàn thành công việc. Với đặc trưng là quản lý một khối lượng lớn văn bản cùng những nội dung đa dạng nên khi tiến hành áp dụng quản lý hành chính bằng phần mềm LOTUS NOTES, doanh nghiệp mà trực tiếp là người lao động trực tiếp làm công tác quản lý hành chính có thể thực hiện lưu trữ tất cả các loại giấy tờ theo một trật tự nghiêm ngặt. 


Do đó, đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có qui mô vừa và nhỏ, LOTUS NOTES giúp lãnh đạo kiêm nhiệm nhiều bộ phận, phòng ban, có thể quản lý, theo dõi các văn bản, tiến độ các công việc đã được giao cho đơn vị cụ thể. Bên cạnh đó, LOTUS NOTES còn được biết đến là công cụ có chức năng nhắc việc kịp thời, chính xác  đối với số lượng, tình trạng, thời hạn xử lý văn bản cũng như các công việc thuộc chuyên môn hành chính như gửi giấy mời theo lịch, lịch công tác qua email…

32 bầu chọn / Điểm: 0