Chuyển tới nội dung

Tại sao các doanh nghiệp viễn thông nên triển khai giải pháp cổng thanh toán trực tuyến?

21-11-2018
Yêu cầu cấp thiết đặt ra cho các doanh nghiệp viễn thông là làm sao đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu từ phía khách hàng, không chỉ về mặt chất lượng sản phẩm mà còn bao gồm cả các tiện ích trong việc thanh toán cước phí, tra soát, đối chiếu phát sinh...

Trong bối cảnh nền kinh tế có những bước tiến mạnh mẽ để hội nhập như hiện nay thì các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông ngày càng có vai trò ngày càng quan trọng nhằm đảm bảo sự kết nối kịp thời, nhanh chóng tất cả các bên liên quan (nhà cung cấp dịch vụ - đối tác - khách hàng). Chính vì vậy, yêu cầu cấp thiết đặt ra cho các doanh nghiệp viễn thông là làm sao đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu từ phía khách hàng, không chỉ về mặt chất lượng sản phẩm mà còn bao gồm cả các tiện ích trong việc thanh toán cước phí, tra soát, đối chiếu phát sinh,… Nắm bắt được điều này nên CMC SOFT đã tiến hành xây dựng và phát triển thành công giải pháp Hệ thống cổng thanh toán trực tuyến dành riêng cho các doanh nghiệp viễn thông với các tính năng ưu việt giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch và thanh toán các dịch vụ viễn thông ngay tức thì mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.


Hệ thống cổng thanh toán trực tuyến nói chung và giải pháp dành riêng cho các doanh nghiệp viễn thông nói riêng thực chất là một ứng dụng được thêm vào trên nền tảng web. Xét ở cách thức hoạt động thì giải pháp này thể hiện khả năng bắt kịp xu hướng phát triển của thương mại điện tử, cho phép người dùng dễ dàng tìm hiểu và tiến hành giao dịch mua bán thông qua kết nối internet như: thêm sản phẩm/ dịch vụ vào giỏ hàng, đặt hàng, thanh toán, quản lý đơn đặt hàng,… Đối với doanh nghiệp viễn thông thì việc triển khai Hệ thống cổng thanh toán trực tuyến thực sự mang lại những lợi ích to lớn. Giải pháp này không chỉ   tạo ra hàng loạt tiện ích cho chính những khách hàng đang sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của mình mà còn giúp doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng một cách chặt chẽ, an toàn và bảo mật.


Điểm nổi bật của giải pháp Hệ thống cổng thanh toán trực tuyến do CMC SOFT cung cấp chính là được tích hợp cổng thanh toán online Banknet và được liên kết đến 19 ngân hàng khác nhau, do đó, khách hàng sử dụng dịch vụ có thể qua 01 đầu mối BANKNET để thực hiện thanh toán cước phí mà không cần làm việc với từng ngân hàng. Trên nền tảng website cổng thông tin điện tử được thiết kế khoa học, bắt mắt, việc tích hợp hệ thống cổng thanh toán trực tuyến giúp doanh nghiệp tăng cường sự tương tác với khách hàng đang sử dụng sản phẩm của mình cũng như mở ra khả năng khai thác khách hàng tiềm năng do người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và nắm bắt các thông tin về sản phẩm/ dịch vụ cùng những ưu đãi kèm theo. 

31 bầu chọn / Điểm: 0