Chuyển tới nội dung

Nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng phần mềm quản lý nhân sự

14-11-2018
Đối với mỗi doanh nghiệp, dù ở bất ký quy mô nào thì nhân lực luôn được coi là một những nguồn lực có vai trò quan trọng hàng đầu. Bên cạnh chất lượng thì việc quản lý khoa học, hiệu quả chính là động lực thúc đẩy người lao động nâng cao năng xuất, đóng góp vào sự phát triển chung và bền vững của doanh nghiệp.

Nhận thức rõ điều này mà những năm gần đây, hầu hết các doanh nghiệp đã triển khai áp dụng các phần mềm quản lý nhân sự nhằm tối ưu hóa các  nguồn lực và giúp mang lại lợi thế cạnh tranh trong hoàn cảnh hội nhập công nghệ ngày càng mạnh mẽ như hiện nay.

Trong số các phần mềm quản lý nhân sự đã được giới thiệu trên thị trường thì CeHuman do CMC SOFT xây dựng và phát triển được đánh giá có nhiều tính năng ưu việt giúp hỗ trợ mọi mặt công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp hiệu quả nhất. Có thể nói, CeHuman thực chất là phần mềm dành riêng cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu mang tính đặc thù như lưu trữ thông tin cá nhân người lao động, năng lực chuyên môn, kiểm tra/ giám sát tình trạng tuân thủ giờ giấc làm việc, đề xuất các hình thức khen thưởng hoặc kỷ luật đối với tập thể/ cá nhân, lên kế hoạch tuyển dụng/ đào tạo nhân sự cho các phòng ban,…. nhằm đảm bảo tính minh bạch trong quá trình quản lý nhân sử và điều hành doanh nghiệp.

Điểm nổi bật nhất của Phần mềm quản lý nhân sự CeHuman là khả năng quản lý đa chiều, do đó khi được cấp quyền truy cập, mọi cá nhân đều có thể khai thác/ kiểm tra/ đối chiếu dữ liệu một cách nhanh chóng, chính xác. Với giao diện đẹp mắt, thiết kế khoa học, dễ dùng, CeHuman thực sự trở thành công cụ có chức năng thực hiện các nghiệp vụ quản lý nhân sự phức tạp và tự động. Bên cạnh đó, việc triển khai CeHuman còn là cách thức để doanh nghiệp, cụ thể hơn là người lao động phụ trách quản lý nhân sự cập nhật các thay đổi trong chính sách của Luật Lao động, từ đó triển khai trên thực tế các quy định, hình thức đãi ngộ đối với người lao động phù hợp nhất. Về thực chất thì tất cả những điều này giúp khẳng định hình ảnh và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp, và vì vậy, lựa chọn áp dụng CeHuman chính là một trong những cách thức để doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh của mình trền thị trường.

Phần mềm CeHuman được thiết kế để hoạt động ổn định trên nền tảng web, do đó, mọi thông tin về tuyển dụng, chương trình đào tạo và các thông tin về doanh nghiệp đều có thể dễ dàng tìm thấy thông qua kết nối internet. Tính năng này không chỉ thể hiện khả năng nắm bắt xu hướng của thời đại bùng nổ công nghệ thông tin mà ở góc độ quảng bá thương hiệu thì rõ ràng CeHuman chính là yếu tố thu hút sự quan tâm của cộng đồng đối với doanh nghiệp.

31 bầu chọn / Điểm: 0