Chuyển tới nội dung

Giải pháp thu hồi nợ hỗ trợ hiệu quả cho các ngân hàng

08-08-2018
Hoạt động thu hồi nợ rất quan trọng đối với các ngân hàng. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng bởi rất nhiều khách hàng với các thông tin khác nhau. Nếu không có một phần mềm thông minh thì việc kiểm soát sẽ rất khó khăn. Giải pháp thu hồi nợ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hỗ trợ hiệu quả cho các ngân hàng.

Lợi ích khi sử dụng giải pháp quản lý thu hồi nợ

Các ngân hàng hiện nay có rất nhiều khách hàng do đó việc quản lý tất cả các khách hàng bằng phương pháp thủ công thống kê, ghi sổ là điều không thể. Đặc biệt là việc theo dõi và thông báo đến khách hàng để họ thu xếp trả nợ là rất cần thiết. Với giải pháp quản lý thu hồi nợ thì các ngân hàng sẽ quản lý danh sách khách hàng đơn giản hơn rất nhiều.

Giải pháp này sẽ lưu giữ liệu của toàn bộ khách hàng và thông báo, nhắc nhở việc thu hồi nợ khách hàng cho các nhân viên ngân hàng biết và có nhắn tin, gọi điện thoại thông báo đến khách hàng. Giải pháp này rất thông minh khi phân loại các nhóm khách hàng, số nợ,...để việc tìm kiếm thông tin khách hàng được nhanh chóng hơn.

Với giải pháp quản lý thu nợ này thì mọi hoạt động, quá trình thu nợ của nhân viên hay lịch sử thu nợ, trả nợ của khách hàng đều được giám sát chặt chẽ. Nhờ có giải pháp này mà việc thu nợ đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều. Đảm bảo không có trường hợp bỏ sót khách hàng chưa thu nợ. Giải pháp quản lý thu hồi nợ sẽ giúp ban lãnh đạo ngân hàng có thể dễ dàng theo dõi tình hình làm việc của các nhân viên và khách hàng hơn.

Đây là giải pháp mang lại lợi ích thiết thực, hỗ trợ tốt cho các ngân hàng để họ có thể quản lý khách hàng và đội ngũ nhân viên triệt để. Cũng như có có biện pháp nếu khách hàng trì hoãn trả nợ,...

Địa chỉ cung cấp giải pháp quản lý thu hồi nợ

Nếu các ngân hàng đang muốn tìm kiếm giải pháp quản lý thu hồi nợ chất lượng tốt nhất thì Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các ngân hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh phần mềm quản lý, hỗ trợ các công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC tự hào mang đến các giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp với mức giá phải chăng nhất.

Đội ngũ các chuyên gia của CMC SOFT đều có chuyên môn, nghiệp vụ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Không chỉ vậy, CMC SOFT có một số lượng khách hàng quen thuộc là các tập đoàn, ngân hàng lớn trong nước nên khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của CMC SOFT.

Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC rất vinh dự đươc tư vấn cho quý công ty về các sản phẩm và dịch vụ phần mềm. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 1900 2101
Email: [email protected]
Hoặc để lại thông tin của quý công ty. CMC SOFT sẽ liên hệ lại để tư vấn và giải đáp với quý công ty một cách nhanh nhất.
31 bầu chọn / Điểm: 0