Chuyển tới nội dung

Sự cần thiết của Giải pháp Dịch vụ công trực tuyến

16-12-2018
Hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy một số các phần mềm, giải pháp hữu ích nhưng có lẽ thân thiện, dễ dùng và tối ưu nhất phải kể đến Giải pháp Dịch vụ công trực tuyến do CMC TS

Hiện nay, việc thực hiện các công việc liên quan đến hành chính một cách nhanh chóng, chính xác, thuận tiện đang trở thành nhu cầu bức thiết của một bộ phận không nhỏ người dân. Điều này đặt ra cho các cơ quan đảm nhận dịch vụ hành chính công nhiệm vụ triển khai và áp dụng các giải pháp phần mềm để người dân có thể tiếp cận thông tin kip thời, đặc biệt là được phép thực hiện đăng ký, hoàn tất các thủ tục hành chính ngay trên nền tảng web. Nói cách khác, sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ thông tin đã mang tới những thuận lợi không nhỏ để các cơ quan quản lý nhà nước tăng cường áp dụng dịch vụ công trực tuyến nhằm hiện đại hóa mọi mặt đời sống xã hội cũng như giúp nâng cao uy tín, khẳng định trách nhiệm và tính minh bạch đối với người dân.
 
Đặc trưng của lĩnh vực dịch vụ công là bao gồm hàng loạt các công việc mang tính đa dạng và phức tạp. Do đó trên thực tế, mặc dù với đội ngũ nhân sự khá đông nhưng những áp lực từ công việc khiến cho hiệu quả hoạt động tại các cơ quan quản lý hành chính nhà nước có phần không đạt được như mong muốn. Hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy một số các phần mềm, giải pháp hữu ích nhưng có lẽ thân thiện, dễ dùng và tối ưu nhất phải kể đến Giải pháp Dịch vụ công trực tuyến do CMC TS. Với những tính năng tiên tiến được tích hợp, Giải pháp Dịch vụ công trực tuyến thực sự trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các các cơ quan, tổ chức thuộc lĩnh vực này, giúp giảm thiểu tối đa áp lực công việc và tăng cường chất lượng dịch vụ công. 


Về thực chất Giải pháp Dịch vụ công trực tuyến do CMC TS xây dựng và phát triển là giải pháp phần mềm được tích hợp trên nền tảng Cổng thông tin điện tử (Internet Portal), có khả năng cung cấp các dịch vụ công như đăng ký kinh doanh, cấp giấy phép thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện… Giải pháp này được CMC TS thiết kế dành riêng cho các cơ quan nhà nước có nhu cầu phát triển hệ thống thông tin trên môi trường web nhằm tận dụng các lợi ích mà mạng Internet mang lại. Xét ở khía cạnh này, Giải pháp Dịch vụ công trực tuyến giữ vai trò là một công cụ thiết yếu trong các hoạt động cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành tác nghiệp của các cơ quan, tổ chức tham gia vào công tác quản lý hành chính. Điểm nổi bật nhất của Giải pháp Dịch vụ công trực tuyến do CMC TS cung cấp không chỉ là khả năng tối ưu chi phí đầu tư ban đầu mà còn cho phép người dùng có thể dễ dàng phát triển, mở rộng trong tương lai.

31 bầu chọn / Điểm: 0