Chuyển tới nội dung

[Gương mặt CMC SOFT] "Họ là những người bạn, rất ấm áp và vui vẻ..."

06-04-2018
Được biết đến như một “ngôi sao mới nổi” của CSOFT trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, anh chàng Nguyễn Tuấn Anh đã nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo anh chị em trong công ty, đặc biệt là phái đẹp CSOFT. Hãy cùng khám phá những câu chuyện riêng thú vị của anh chàng Marketer nhiệt huyết này nhé!

  • Đầu tiên Tuấn Anh hãy giới thiệu đôi nét về bản thân mình?

Mình là Nguyễn Tuấn Anh, hiện đang công tác tại phòng Marketing – CMC SOFT. Sở thích của mình là xem Bóng đá, đội bóng mình yêu thích chính là MU. Một đội tuyển truyền cảm hứng cho mình rất nhiều mỗi khi xem trận đấu của họ.

  • Anh có thể chia sẻ một kỉ niệm tuyệt vời đáng nhớ nhất ở CSOFT?

Thời gian gắn bó với CSOFT tuy chưa đầy 1 năm nhưng mình rất may mắn khi được tham gia được nhiều sự kiện của công ty. Kỉ niệm Teambuilding chào mừng sinh nhật lần thứ 21 của CSOFT làm mình nhớ nhất. Mình đã giả gái để múa. Mình còn thi cả hoa hậu và đạt giải ngôi vị cao nhất trong đêm Gala dinner. Từ đó về sau, mọi người gọi mình với cái tên Lily.

  • Anh đã từng cảm thấy khó khăn trong quá trình làm việc không, điều gì đã giúp anh vượt qua khó khăn đó?

Khi tham gia vào mảng truyền thông nội bộ ở một công ty mới, làm sao có thể hiểu rõ được văn hóa công ty, thúc đẩy phong trào và đồng thời làm mọi người gắn kết và yêu mến nhau hơn. Để khắc phục nó, bản thân phải luôn chan hòa, hòa động thậm chí “ồn ào” để hiểu mọi người nhiều hơn, dành nhiều thời gian bên mọi người. Càng nhiều người biết tới mình theo một nghĩa tích cực thì công việc sẽ dễ dàng hơn.

  • Chỉ ra 3 từ anh dùng để miêu tả những người đồng nghiệp thân yêu của mình. Anh có muốn nhắn nhủ gì với họ không?

• Nhiệt: Nhiệt huyết, bất cứ hoạt động nào mọi người tham gia rất sôi nổi, cháy hết mình trong các cuộc chơi. Nhiệt còn là nhiệt tình trong công việc mình làm.
• Nhắng: Nhắng nhít, nghịch ngợm dù làm việc trong môi trường chuyện nghiệp nhưng vẫn luôn tạo tiếng cười, nhiều khi cười tưởng chết.
• Nhiễu: Họ tạo sự quan tâm tới nhau, trêu chọc rất là dễ thương.

Cảm ơn anh Tuấn Anh rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ những điều hết sức thú vị về bản thân, về công việc của mình. Chúc anh hạnh phúc, may mắn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và thật hạnh phúc bên những người yêu thương.

32 bầu chọn / Điểm: 0