Chuyển tới nội dung

IBM FileNet - Hàng ngàn ngân hàng trên thế giới đang sử dụng

15-08-2017
Tại Việt Nam, CMC SOFT đã phát triển thành công Giải pháp quản lý quy trình tác nghiệp dựa trên nền tảng IBM FileNet. Đây là bộ giải pháp mạnh mẽ cho ngành ngân hàng, có thể linh hoạt tùy chỉnh theo đặc thù và nhu cầu của đơn vị sử dụng, dựa trên tiêu chuẩn, tích hợp và có khả năng mở rộng cùng với quy mô của ngân hàng.

IBM FileNet – Nền tảng đang được các ngân hàng trên thế giới tin dùng

IBM FileNet là một công nghệ tiên tiến, hiện đại sử dụng bởi hơn 1300 ngân hàng trên toàn thế giới, trong đó có các ngân hàng lớn như DBS (Singapore), ING Bank (Anh), ANZ (Australia), Wells Fargo (Mỹ), ... nhằm thu thập, quản lý, lưu trữ, bảo tồn và phân phối hồ sơ, tài liệu có liên quan đến quy trình tác nghiệp của ngân hàng.

Với IBM FileNet, ngân hàng có thể phát triển ứng dụng phức hợp với các tính năng Web 2.0 như phân hệ IBM Widgets và phân hệ IBM Mashups giúp quản lý vụ việc và phát triển ứng dụng nhanh chóng; tích hợp các biểu mẫu điện tử để nhập liệu và hiển thị thông tin hiệu quả; theo vết việc sử dụng và các quy trình để đảm bảo thực thi trách nhiệm giải trình đối với các yêu cầu tuân thủ, tạo điều kiện cộng tác giữa bộ phận IT, cán bộ phân tích hệ thống và người dùng nghiệp vụ. Bên cạnh đó IBM FileNet còn cho phép tích hợp với hệ thống quản lý quy tắc nghiêp vụ và hệ thống tri thức nghiệp vụ (Business rules management system – BRMS) và hệ thống tri thức nghiệp vụ (Business intelligence system– BI).

Ngân hàng Việt Nam có nên sử dụng IBM FileNet?

 

Ngân hàng Techcombank là một trong những khách hàng sử dụng giải pháp IBM FileNet của CMC SOFT

Sử dụng IBM FileNet cho phép ngân hàng triển khai dự án nhanh hơn và thời gian có được kết quả ngắn hơn nhờ khả năng tích hợp tối ưu bao gồm việc hỗ trợ cho “Nội dung động” và “Quản lý nội dung doanh nghiệp linh hoạt”. Nội dung động có thể là bất kỳ nội dung gì mà nghiệp vụ quan tâm, từ các tài liệu phi cấu trúc đến các ứng dụng ngành, giúp ngân hàng giảm độ trễ, tăng tính hiệu quả, tăng độ chính xác trong việc ra quyết định. Quản lý nội dung doanh nghiệp tạo mội trường cho phép người dùng nghiệp vụ, cán bộ phân tích hệ thống và cán bộ IT phối hợp làm việc cùng nhau, cung cấp các công cụ xây dựng và thực thi để tối ưu hóa toàn bộ quy trình phát triển và triển khai ứng dụng. 

IBM FileNet là nền tảng cho tạo ra môi trường quản lý nghiệp vụ linh hoạt, mạnh mẽ và ổn định cao. Không chỉ với các ngân hàng trên thế giới, ngân hàng Việt Nam khi sử dụng giải pháp này cũng sẽ thu được những lợi ích đáng kể.

 

Tại Việt Nam, CMC SOFT đã phát triển thành công Giải pháp quản lý quy trình tác nghiệp dựa trên nền tảng IBM FileNet. Đây là bộ giải pháp mạnh mẽ cho ngành ngân hàng, có thể linh hoạt tùy chỉnh theo đặc thù và nhu cầu của đơn vị sử dụng, dựa trên tiêu chuẩn, tích hợp và có khả năng mở rộng cùng với quy mô của ngân hàng. Giải pháp bao gồm các công cụ tích hợp toàn diện để xây dựng, thực thi và quản lý các quy trình liên quan đến nội dung, giúp các ngân hàng trong nước giảm chi phí và đơn giản hóa quy trình.

Là đối tác vàng của IBM tại thị trường Việt Nam, giải pháp IBM FileNet của CMC SOFT đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với đặc thù riêng của các ngân hàng Việt Nam. Các chuyên gia của CMC SOFT vẫn đang không ngừng được nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhằm mang lại cho khách hàng của CMC SOFT giải pháp ngày càng hoàn thiện và chi phí tối ưu nhất.

Nếu ngân hàng của bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp quản lý quy trình tác nghiệp mạnh mẽ - IBM FileNet chính là đáp án dành cho bạn!

1 bầu chọn / Điểm: 5