Chuyển tới nội dung

Kết hợp các phần mềm công nghệ vào hoạt động làm tăng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

21-03-2019
Phụ thuộc quy mô, cách thức hoạt động, tiềm lực tài chính mà doanh nghiệp có thể lựa chọn áp dụng 1 hay nhiều phần mềm nhằm mang lại hiệu quả một cách thiết thực và bền vững.

Trong bối cảnh tăng cường hội nhập, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay thì việc các doanh nghiệp lựa chọn áp dụng các phần mềm vào trong quá trình quản lý điều hành được coi là hành động giúp đảm bảo sự phát triển đúng hướng cũng như thúc đẩy tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững. Điều thuận lợi là hiện nay, thị trường cung cấp các giải pháp và sản phẩm phần mềm đóng gói vô cùng đa dạng với sự tham gia của những thương hiệu uy tín hàng đầu. Trong số đó, CMC TS nổi lên là một doanh nghiệp công nghệ có khả năng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng đang tìm kiếm hệ thống giải pháp toàn diện hoặc mong muốn triển khai cài đặt phần mềm cho một lĩnh vực hay phòng ban cụ thể. Phụ thuộc quy mô, cách thức hoạt động, tiềm lực tài chính mà doanh nghiệp có thể lựa chọn áp dụng 1 hay nhiều phần mềm nhằm mang lại hiệu quả một cách thiết thực và bền vững.

Hiện nay, trong số các sản phẩm phầm mềm đóng gói được cung cấp và cài đặt bởi CMC TS thì phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice và phần mềm quản lý nhân sự CeHuman là 2 sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ phía người dùng. Với những tính năng ưu việt được tích hợp, C-Invoice và CeHuman trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi doanh nghiệp mà cụ thể là giúp tối ưu hóa chi phí, giảm thiểu tối đa áp lực công việc, nâng cao năng suất lao động, từ đó thúc đẩy tăng trưởng và góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường.

Điểm nổi bất nhất ở cả hai sản phẩm phần mềm này là khả năng bảo mật cực kỳ cao và cho phép người dùng có thể thực hiện công việc ở bất cứ đâu, bất kể thời gian nào. Bên cạnh đó, C-Invoice và CeHuman đều sở hữu giao diện khoa học, đẹp mắt, dễ dùng với tính năng đồng bộ dữ liệu chính xác, nhanh chóng. Điều này giúp các nhà quản lý doanh nghiệp hoặc người lao động trực tiếp làm công tác hóa đơn, kê khai thuế và quản lý nhân sự có được cách thức tiếp cận nguồn dữ liệu tập trung, thuận tiện khi khai thác, đặc biệt là giảm thiểu các sai xót không đáng có trong quá trình điều hành, tác nghiệp. Về mặt lâu dài, các ứng dụng phần mềm nói chung, phần mềm hóa đơn điện tử và quản lý nhân sự nói riêng còn được coi là yếu tố then chốt để doanh nghiệp tăng cường hội nhập cũng như giúp nhà quản lý có được tầm nhìn đúng đắn hơn trong việc đề ra định hướng phát triển chiến lược cho doanh nghiệp của mình.

 

31 bầu chọn / Điểm: 0