Chuyển tới nội dung

Đại gia đình CMC SOFT đón tết Trung thu tại Erahouse

08-10-2017
Ngày 7/10 vừa qua, các phụ huynh CMC SOFT cùng những thiên thần nhỏ của mình đã có những phút giây vui vẻ và ấm áp trong chương trình Trung thu 2017 tại Trung tâm Giáo dục Erahouse.

Là hoạt động Trung thu thường niên dành cho con em cán bộ nhân viên của CMC SOFT, chương trình Trung thu năm nay với chủ đề “Trông trời, trông đất, trông mây” đã mang lại niềm vui và những giây phút đáng nhớ không chỉ với các con mà còn với các bậc cha mẹ.

Sau hơn 1 giờ di chuyển từ CMC, các tình nguyện viên và các gia đình CMC SOFT đã có mặt tại Trung tâm giáo dục Erahouse (Long Biên, Hà Nội).

Chương trình vui chơi Trung thu được mở đầu với tiết mục sân khấu giao lưu cùng “Chú Cuội”. Sự dí dỏm và hài hước của MC “Chú Cuội” đã khiến các thiên thần nhỏ trở nên hào hứng. Các phần chơi thử thách và đố vui về chủ đề Trung thu đã được các con tham gia rất sôi nổi. Kết thúc chương trình sân khấu, các con tiếp tục được tham gia các hoạt động trải nghiệm như nặn pháo đất, bắn tên lửa nước, bắt cá, trồng cây gieo hạt.

Tiết mục giao lưu cùng "Chú Cuội" vô cùng sôi nổi

Các con tham gia hoạt động trồng cây gieo hạt

Các con cùng bố mẹ tập nặn pháo đất

Là một phần không thể thiếu trong chương trình Trung thu, “Phiên chợ quê” với những món ăn hấp dẫn như xôi chả, bánh mì xiên, xúc xích, bánh phồng tôm, hoa quả dầm, nước ép trái cây, … được chuẩn bị bởi chính các tình nguyện viên của CMC SOFT. Sau những hoạt động vui chơi buổi sáng, đại gia đình CMC SOFT đã cùng nhau quây quần thưởng thức những món ăn có trong phiên “Chợ quê”. Các con rất thích thú khi được tự mình “đi chợ” và mua đồ ăn cho cả gia đình.

"Phiên chợ quê" với rất nhiều món ăn hấp dẫn

Đặc biệt, bên cạnh việc duy trì “Phiên chợ quê”, chương trình trung thu năm nay còn có thêm hoạt động mới lạ: Đổi sách lấy quà - Các con sẽ đổi những cuốn sách hoặc truyện của mình để đổi lấy những phần quà hấp dẫn. Những cuốn sách nhận được từ chương trình sẽ dùng cho hoạt động từ thiện, mang đến những Tủ sách ý nghĩa cho trẻ em vùng cao. Đây là một hoạt động mang tính nhân văn và giàu ý nghĩa.

Sau thời gian nghỉ trưa, các con tiếp tục được trải nghiệm các hoạt động khác như cưỡi ngựa, làm đèn ông sao, làm bánh dẻo, trượt cỏ, đá bóng, … Dưới sự hướng dẫn của các cô chú tại Trung tâm Giáo dục Erahouse, các con có thể tự làm cho mình những món quà nhỏ để đem về tặng bố mẹ và anh chị.

Các bé trai tỏ ra thích thú khi được cưỡi ngựa

Các bé gái lại tỏ ra thích thú khi tập làm đèn ông sao

Các con được học làm bánh dẻo

Chương trình Trung thu 2017 tại Erahouse là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các thiên thần nhỏ và anh chị em CMC SOFT. Chương trình không chỉ đem lại niềm vui cho các con và bố mẹ mà còn là cơ hội để gắn kết các thành viên trong đại gia đình CMC SOFT.

Kim Cúc

31 bầu chọn / Điểm: 0