Chuyển tới nội dung

CMC SOFT ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo và cung cấp nhân lực công nghệ thông tin với Học viên Quản lý Giáo dục

18-10-2017
Sáng nay (ngày 19/10), tại Học viện Quản lý Giáo dục đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung cấp nhân lực CNTT giữa Học viện Quản lý Giáo dục và CMC SOFT.

Tham dự Lễ ký kết, đại diện của CMC SOFT gồm có anh Nguyễn Kim Cương (Tổng giám đốc), anh Hoàng Vạn Tuế (Trưởng phòng Quản trị nhân lực), anh Bùi Bá đạt và chị Ngô Bích Diệp. Về phía Học viện Quản lý Giáo dục có sự tham gia của Ban Giám đốc Học viện, Văn phòng Học viện, Phòng Đào tạo, Trung tâm Bồi dưỡng và cán bộ Khoa CNTT.

Hiện nay, Học viện Quản lý Giáo dục là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo cán bộ và nguồn nhân lực ngành giáo dục. Tuy nhiên trường đang gặp phải một số khó khăn trong việc thu hút sinh viên ngành CNTT và xây dựng chương trình đào tạo nhằm đảm bảo cho sinh viên khi ra trường có đủ năng lực đáp ứng được yêu cầu của các công ty công nghệ.

Trao đổi với nhà trường, đại diện CMC SOFT kỳ vọng, việc hợp tác đào tạo với Học viện quản lý Giáo dục có thể giúp công ty giải quyết được bài toán nhân lực đang khan hiếm hiện nay, tìm kiếm được nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao.  

Về nội dung hợp tác, Học viện Quản lý Giáo dục sẽ tổ chức các Chương trình đào tạo, thực tập của sinh viên theo những yêu cầu của CMC SOFT. CMC SOFT thường xuyên tổ chức gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ giảng dạy, sinh viên và các chuyên gia của CMC SOFT. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra nhằm tiếp nhận và tìm kiếm được những sinh viên đáp ứng được yêu cầu và tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Kim Cúc

31 bầu chọn / Điểm: 0