Chuyển tới nội dung

Những lợi ích nổi bật của Phần mềm Hóa đơn điện tử C-Invoice

01-05-2019
Phần mềm C-Invoice là sản phẩm thuộc TOP 5 công cụ xử lý hóa đơn điện tử hiện đại, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam thuộc sở hữu trí tuệ của Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS).

Có thể nói rằng sự ra đời của Phần mềm Hóa đơn điện tử C-Invoice đã trở thành yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp có được công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất lao động và tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường. So với hóa đơn giấy truyền thống thì việc sử dụng phần mềm C-Invoice không chỉ là giải pháp tối ưu hóa chi phí mà còn góp phần đảm bảo sự chặt chẽ trong quá trình quản lý hóa đơn, xóa bỏ nạn làm giả hóa đơn, gây thất thoát cho ngân sách nhà nước.

Phần mềm C-Invoice là sản phẩm thuộc TOP 5 công cụ xử lý hóa đơn điện tử hiện đại, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam thuộc sở hữu trí tuệ của Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS). Do được thiết kế dựa trên nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp với nền tảng là những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nên C-Invoice có khả năng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về chuyên môn nghiệp vụ cũng như giúp người lao động trực tiếp đảm nhận công tác hóa đơn chứng từ có thể cập nhật nhanh nhất các quy định của pháp luật đối với chính sách thuế. Chính vì vậy mà về lâu dài, việc lựa chọn triển khai Phần mềm Hóa đơn điện tử C-Invoice được coi là cách thức thúc đẩy hiệu quả hoạt động cho mỗi doanh nghiệp.

Theo báo cáo tại Hội thảo hướng dẫn thực hiện hóa đơn điện tử năm 2018 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI tổ chức thì tính đến tháng 1/2018, cả nước có khoảng 3.300 doanh nghiệp đã tham gia chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Cùng với việc ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP về thời hạn bắt buộc áp dụng hóa đơn điện từ đã làm cho quá trình chuyển đổi này diễn ra nhanh chóng hơn, góp phần tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí in ấn, bảo quản, lưu trữ và chuyển phát hóa đơn cho các doanh nghiệp. Kết quả thống kê của VCCI còn chỉ rõ, so với hóa đơn giấy truyền thống thì việc phát hành hóa đơn điện tử thông qua phần mềm C-Invoice giúp giảm bớt 90% chi phí dành cho công tác hóa đơn, do đó, trên thực tế sản phẩm này được Tổng cục Thuế chứng nhận chất lượng và khuyến khích các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh gia đình sử dụng.

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí thì việc ứng dụng Phần mềm Hóa đơn điện tử C-Invoice còn cho phép người lao động là kế toán viên có thể thực hiện công việc mọi lúc mọi nơi cũng như mang lại khả năng quản trị doanh nghiệp toàn diện đối với lãnh đạo doanh nghiệp. C-Invoice sử dụng công nghệ điện toán đám mây và chạy online trên nền tảng web chính là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp thực hiện quản lý dữ liệu tập trung, từ đó, đảm bảo sự an toàn và tính kịp thời trong việc xuất – trả hóa đơn cho khách hàng. Xét ở góc độ uy tín thương hiệu thì đây chính là cách thức giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay.

36 bầu chọn / Điểm: 0